HOT NEWS

QT2

Nữ hoàng doanh nhân Thân Nhật Trân không ngừng đổi mới bản thân

Trong đêm chung kết Nữ hoàng Doanh nhân 2022 vừa qua, nữ doanh nhân Thân Nhật Trân đã được xướng tên với ngôi vị cao nhất của chương trình. Nữ hoàng Doanh nhân 2022 là danh hiệu xứng đáng cho những sự nỗ lực không ngừng của chị.

Doanh nhân Thân Nhật Trân từng tốt nghiệp Master of Business Administration (MBA) ngành Quản trị Kinh doanh Trường Nam Columbia, Hoa Kỳ (Columbia Southern University); Chị cũng là một Cử nhân Luật và đã trải qua khoá Đào tạo Luật sư tại Học Viện Tư Pháp TP.HCM. Hiện chị đang là cố vấn Luật, Trưởng phòng Pháp Lý công ty Luật HD Việt Tín. Thế nhưng doanh nhân Thân Nhật Trân đã không ngừng làm mới bản thân. Chị lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh đạt được những thành công nhất định. Gần đây nhất là đăng quang Nữ Hoàng doanh nhân 2022.

QT4

Chia sẻ sau đăng quang, tân Nữ hoàng cho biết đó là giây phút chị hồi hộp xen lẫn xúc động và vỡ òa. Nó mang đến cảm giác lạ lẫm, bất ngờ, sung sướng nhưng cũng đầy tự hào và kiêu hãnh. “Tôi tin bản thân mình sẽ là một nữ hoàng doanh nhân tốt, dùng vị thế của mình để đóng góp nhiều hơn cho kinh tế nước nhà cũng như vì một xã hội công bằng, văn minh và tốt đẹp hơn.”

QT1

Tân Nữ hoàng Doanh nhân cũng gửi lời cảm ơn BTC đã tạo ra một sân chơi thật tuyệt vời, giúp các chị em doanh nhân có đất để tỏa sáng và kết nối với nhau cùng phát triển công việc kinh doanh của mình vừa hoàn thiện bản thân, ý thức giữ gìn bản thân mình xinh đẹp hơn mỗi ngày.

QT2

Được xem là ứng viên sáng giá, xinh đẹp và tài năng vượt trội, nữ doanh nhân Thân Nhật Trân đã có màn trình diễn xuất sắc từ màn catwalk, ứng xử, giao tiếp chỉnh chu, ấn tượng để từ đó Hội đồng chuyên môn đồng thuận bỏ phiếu cho chị trở thành Nữ hoàng của Doanh  nhân thành đạt 2022

QT3

Chúc cho nữ doanh nhân Thân Nhật Trân luôn xinh đẹp, bản lĩnh và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Mong rằng cô luôn phát huy vai trò và vị thế của một nữ doanh nhân toàn năng, luôn gìn giữ những hình ảnh cao đẹp mọi lúc mọi nơi với vai trò chuẩn mực là Nữ hoàng của Doanh nhân thành đạt 2022, nhằm lan tỏa cái đẹp và bản lĩnh thương trường đến tất cả các nữ doanh nhân nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

Bảo Ngọc SG