HOT NEWS

Do lan dam vinh hung 10

Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan tri ân các ‘chiến sĩ’ nơi tuyến đầu chống dịch

Sau thời gian khá lâu không xuất hiện tại các sự kiện hay trên báo chí, truyền thông, mới đây Hoa hậu Đỗ Lan đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng khi tham gia đấu giá từ thiện ủng hộ chương trình “Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid 19”  do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức.

Chương trình Livestream “Cảm ơn lực lượng trên tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid-19” số cuối cùng, diễn ra vào tối 29-8, lúc 19 giờ để gây quỹ phòng, chống dịch Covid – 19, hướng về các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam đang trong tâm dịch. Được biết, Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan vừa ủng hộ tiền mặt và đấu giá thành công các vật phẩm với tổng số tiền lên đến 450 triệu đồng. Được biết, toàn bộ số tiền quyên góp được nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Ban tổ chức dùng để ủng hộ cho tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19, cụ thể là bổ sung máy thở và thiết bị y tế cho miền Trung.

do lan dam vinh hung dau gia 1

Vật phẩm thứ nhất mà Hoa hậu Đỗ Lan với nhãn hiệu tivi – máy lạnh Akino đấu giá thành công là chiếc áo số 22 của Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh từng mặc thi đấu đoạt Huy chương vàng tại SEA Games 30, có chữ ký của các thành viên đội tuyển U22 Việt Nam và chiếc áo của cầu thủ Tấn Tài với số tiền là 180 triệu đồng.

Do-lan-dam-vinh-hung-7

Vật phẩm thứ hai mà Hoa hậu Đỗ Lan đấu giá thành công là nhờ sự hỗ trợ của Công ty Toshiba Việt Nam lĩnh vực máy lạnh. Đó là bộ áo dài “Rồng Việt” đầy kỉ niệm của Trương Thị May do NTK Đinh Văn Thơ thiết kế được diện tại Liên hoan phim Cannes với số tiền 220 triệu đồng. Bộ áo dài được thiết kế kỳ công với kỹ thuật thêu 3D đẹp mắt. Chỉ thêu được làm từ những sợ tơ và vàng 24k, 18k.

do-alan-dvh

Chưa dừng lại ở đó, bản thân Hoa hậu Đỗ Lan còn trích ra thêm 50 triệu đồng trong kinh doanh của nhãn hàng máy lạnh, tivi Akino đóng góp thêm. Đúng như tiêu chí kinh doanh ban đầu đã được đề ra, một phần lợi nhuận từ việc kinh doanh mà thương hiệu Akino mang lại sẽ được sử dụng cho công tác cộng đồng.

Do-lan-dam-vinh-hung-10

Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan được nhiều người biết đến là một “nữ tướng” tài giỏi trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời, nữ doanh nhân tài sắc này cũng phải khiến người khác nể phục với hành trình thiện nguyện không mệt mỏi. Mặc dù công việc kinh doanh hiện tại gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng chung từ đại dịch toàn cầu, thế nhưng chị vẫn âm thầm đóng góp cho cộng đồng như chung tay hướng về đồng bào vùng hạn, mặn ở Đồng bào Sông Cửu Long, đóng góp nhiều máy bơm nước hỗ trợ người dân canh tác và cung cấp nước ngọt sinh hoạt. Cũng như sẵn sàng đóng góp số tiền lớn để ủng hộ cho chiến dịch phòng chống dịch của quốc gia.

do lan dam vinh hung dau gia 2

Chị Đỗ Lan chia sẻ, trong thời điểm này chị là một doanh nghiệp nên cũng gặp phải không ít khó khăn, về vấn đề công việc, kinh doanh. Tuy nhiên, bù lại chị có được sự tự do, bươn chải để mình vượt qua được khó khăn, thử thách. Còn với những “chiến binh áo trắng” họ vừa phải lo lắng cho sức khỏe, vừa phải đối đầu với những nguy hiểm. “Những khó khăn của tôi không là gì so với những khó khăn mà các “chiến binh áo trắng” đang đương đầu. Vì thế tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ y, các sĩ, tình nguyện viên – những anh hùng đã xung phong tham gia tuyến đầu chống dịch, tôi rất tự hào về họ. Mong rằng, các anh em sẽ giữ vững tinh thần, đảm bảo sức khỏe và an toàn để giúp đất nước vượt qua đại dịch”, chị Đỗ Lan bày tỏ.

Do-lan-dam-vinh-hung-11

Bằng cái tâm và sự uy tín của bản thân, cùng với sự tín nhiệm của Công ty Toshiba Việt Nam ở lĩnh vực máy lạnh đã hỗ trợ Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan được đóng góp một phần nhỏ vào thành công cho buổi livestream đấu giá từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng.

do lan dam vinh hung dau gia 4

Cũng theo Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan, bản thân chị may mắn được trời phật phù hộ, cho một sức khỏe cùng một gia đình nhỏ, nên giống như sứ mệnh thiêng liêng, bề trên đã ban cho mình may mắn, thì việc thiện nguyện mình làm cũng giống như đem may mắn ấy san sẻ cho người khác, như là lời cảm tạ trời phật. Và Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan đã sống đúng như quan niệm của mình đã đề ra “Cho đi là còn mãi”.

Lê Linh

30 thoughts on “Hoa hậu Nhân ái Đỗ Lan tri ân các ‘chiến sĩ’ nơi tuyến đầu chống dịch

  1. I am a student of BAK College. The recent paper competition gave me a lot of headaches, and I checked a lot of information. Finally, after reading your article, it suddenly dawned on me that I can still have such an idea. grateful. But I still have some questions, hope you can help me.

  2. I am a student of BAK College. The recent paper competition gave me a lot of headaches, and I checked a lot of information. Finally, after reading your article, it suddenly dawned on me that I can still have such an idea. grateful. But I still have some questions, hope you can help me.

  3. I may need your help. I’ve been doing research on gate io recently, and I’ve tried a lot of different things. Later, I read your article, and I think your way of writing has given me some innovative ideas, thank you very much.

  4. I may need your help. I’ve been doing research on gate io recently, and I’ve tried a lot of different things. Later, I read your article, and I think your way of writing has given me some innovative ideas, thank you very much.

  5. I may need your help. I tried many ways but couldn’t solve it, but after reading your article, I think you have a way to help me. I’m looking forward for your reply. Thanks.

  6. Do you mind if I quote a couple of your articles as long asI provide credit and sources back to your website?My blog site is in the very same niche as yours and my users would certainly benefit from some of the information you present here.Please let me know if this okay with you. Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *