HOT NEWS

Anh6 1

Axit nucleic – Bước đột phá trong “kỷ nguyên” y khoa và làm đẹp hiện đại

 Axit nucleic là một phát hiện quan trọng trong y khoa và làm đẹp hiện nay. Trong y khoa, axit nucleic là “chìa khóa” phát hiện các loại bệnh lý, đặc biệt quan trọng trong việc ức chế phát triển các tế bào ung thư. Trong làm đẹp, axit nucleic có khả năng làm trẻ hóa da, giúp đảo ngược lão hóa tuyệt vời.

Anh3

Phát hiện bệnh Covid-19, ngừa ung thư nhờ hoạt chất axit nucleic

Kể từ khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, các bác sĩ đã không ngừng nghiên cứu và tìm ra những phương pháp xét nghiệm, kiểm tra nguy cơ nhiễm bệnh. Một trong những cách phát hiện sớm bệnh nhiễm trùng đó là xét nghiệm axit nucleic.

Vậy tại sao xét nghiệm axit nucleic có thể phát hiện bệnh?

Axit nucleic được biết đến là một loại chất sinh học có trong các sinh vật sống, tồn tại dưới hai dạng chính là axit deoxyribonucleic (DNA – chứa tất cả những thông tin di truyền của các loài sinh vật) và axit ribonucleic (RNA – là vật chất di truyền, dịch mã và biểu đạt thông tin di truyền của phân tử DNA).

Anh4

Khả năng phát hiện và sửa chữa tế bào lỗi vượt trội của axit nucleic

Sự gắn kết hoàn chỉnh giữa DNA và RNA cho phép phát hiện chính xác ADN của virus chỉ sau vài phút, giúp bác sĩ nhanh chóng tìm ra bệnh và đưa ra phương án điều trị kịp thời.

Trong những nghiên cứu chuyên sâu đến bệnh ung thư, các nhà khoa học chỉ ra rằng, liệu pháp RNA axit nucleic có thể ức chế sự co ngắn của telomere giúp chống lại sự hình thành của tế bào ung thư hiệu quả.

Bởi độ dài ngắn của các telomere trong tế bào có liên quan mật thiết đến nguy cơ gây ung thư. Cụ thể là, khi cấu trúc telomere bị gãy hoặc bị rút ngắn, dẫn đến các nhiễm sắc thể bị suy giảm ở những lần phân chia tiếp theo. Sự bất thường này là một trong những nguyên nhân biến tế bào bình thường trở thành tế bào ung thư.

Một vài nghiên cứu trên động vật đã khẳng định axit nucleic có khả năng kìm hãm sự tăng sinh của khối u, phần nào ngăn chặn quá trình di căn đến cơ quan khác.

Một nghiên cứu được thực hiện trên 87 người có những biểu hiện tiền ung thư. Họ được bổ sung 1 gram tảo xoắn mỗi ngày trong vòng 1 năm và phát hiện ra rằng 45% các tổn thương đã biến mất. Khi những đối tượng trên ngừng sử dụng tảo xoắn, gần một nửa trong số họ tiếp tục xuất hiện những tổn thương này trong năm sau.

Axit nucleic – Liệu pháp trẻ hóa làn da tân tiến nhất nay đã có trong siêu vi tảo 300 triệu Hayari

Anh5

Axit nucleic là một phát hiện mang tính đột phá trong công cuộc làm đẹp và trẻ hoá làn da. Hoạt chất này thâm nhập sâu vào các tế bào, loại bỏ những tế bào lỗi và tái tạo tế bào da khỏe mạnh giúp làn da trẻ đẹp bền vững với thời gian, điều mà các thành phần dưỡng da khác không làm được.

Nghiên cứu của các nhà khoa học cũng giúp giải thích bản chất của tình trạng lão hóa là do những tổn thương ở gene và sự co ngắn của các telomere. Axit nucleic với các DNA và RNA được sử dụng để phát hiện, sửa chữa các gene bị lỗi, đồng thời làm tăng độ dài của telomere. Chúng phá vỡ các tế bào lão hóa và thay thế bằng những tế bào trẻ khỏe, giúp làn da nhanh chóng phục hồi, căng bóng, mịn màng.

Trong một nghiên cứu từ các nhà khoa học Hoa Kỳ, khi thử nghiệm bôi axit nucleic trên mẫu da người đã cho thấy nhiều hiệu quả đáng kinh ngạc. Các hoạt chất thông qua các lớp biểu bì, thẩm thấu sâu vào trong tế bào có khả năng tái cấu trúc các mô, giúp hồi phục nhanh vết thương mà không gây ảnh hưởng tới các mô tế bào xung quanh.

Axit nucleic – Thành quả của 20 năm nghiên cứu đã được các chuyên gia Nhật Bản đưa vào sản phẩm Siêu vi tảo 300 triệu Hayari mà chưa sản phẩm nào có được.

Anh6

Thành công trong việc nghiên cứu và ứng dụng axit nucleic đối với sức khỏe và sắc đẹp, các chuyên gia mỹ phẩm đầu ngành tại Nhật Bản đã đặc biệt đưa axit nucleic vào trong bảng thành phần của Siêu vi tảo 300.000.000 Hayari.

Trong mỗi lọ siêu vi tảo 300.000.000 Hayari còn chứa 5 thành phần “hảo hạng” bổ dưỡng dành cho sức khỏe và sắc đẹp đặc trưng của người Nhật như: Tinh chất rau diếp biển AOSA, tinh chất giấm mơ UMEZU, tinh chất sulforaphane WASABI, tinh chất gừng SHOGA, tinh chất hoa cúc KIKKA.

Sản phẩm hội tụ đầy đủ bảng thành phần tinh hoa nhất để “chăm sóc” cơ thể toàn diện, vừa bảo vệ sức khỏe, ngăn ngừa lão hóa, vừa mang đến công dụng làm đẹp vượt trội, trẻ hóa làn da.

Đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam: Công ty TNHH TM Hayari – Thương hiệu nhập khẩu, phân phối Mỹ phẩm & Thực phẩm chức năng chuẩn nội địa Nhật.

Thông tin liên hệ chính thức:

Website: https://hayari.vn/

Shopee: https://shope.ee/5fIn0VbMmC

Lazada: https://s.lazada.vn/l.J0hM

Hotline: 024 4455 3311

Address: Số 69 phố Nguyễn Hy Quang, Đống Đa, Hà Nội

#hayari #hayarivietnam