HOT NEWS

bsly3

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Mang hạnh phúc con thơ tới hàng ngàn gia đình vô sinh hiếm muộn

Bằng tài năng, kiến thức đông tây y của mình vị Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long – Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã mang niềm vui, hạnh phúc  con thơ tới hàng ngàn gia đình vô sinh hiếm muộn.

Trong suốt nhiều năm qua bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm – Chủ tịch Hội Đông y huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng thoát khỏi nỗi buồn không con, giúp nhiều gia đình có cơ hội, niềm vui được đón chào thành viên mới sau bao ngày mong ngóng, miệt mài kiếm tìm.

bsly1

Thực tế hiện nay cho thấy số cặp vợ chồng vô sinh hiếm muốn ngày càng tăng, trẻ hóa vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Hiện trạng vô sinh hiếm muộn đã làm bao cặp đôi, gia đình khổ tâm, vất vả, tốn kém thời gian và tiền bạc mà không mang lại kết quả như mong muốn, việc có con đối với nhiều cặp vợ chồng vẫn vô cùng khó khăn, họ khao khát đến cháy bỏng mà vẫn mãi không được hiện thực hóa. Nhiều gia đình đã không may mắn phải bỏ cuộc. Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu một vị bác sĩ, lương y, địa chỉ tin cậy, được nhiều bạn đọc, các cặp vô sinh hiếm muộn truyền tai nhau tới quý gia đình, các cặp đôi không may mắn, vẫn đang trên đường tìm kiếm hạnh phúc cơn thơ. Với mong muốn đây sẽ là cầu nối giúp các cặp đôi vô sinh hiếm muộn có cơ hội, điều kiện biết tới bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm để may mắn họ được hiện thực hóa thiên chức làm cha mẹ, không  phải vất vả, khổ tâm sau chuỗi ngày vô vọng kiếm tìm.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm sở hữu phương pháp, bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả, nhận chữa là thành công

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm được biết đến là vị chủ tịch Hội Đông y mẫu mực, tài năng và đặc biệt nổi tiếng gần xa với phương pháp, bài thuốc chữa trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả, uy tín đã, đang và ngày càng giúp nhiều cặp vợ chồng ở khắp nơi có được niềm vui, hạnh phúc làm cha, làm mẹ

bsly2

Việc nắm vững các kiến thức đông tây y, các bài thuốc quý trong việc điều trị bệnh và không ngừng học tập, nghiên cứu đã giúp bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm ngày càng chữa trị được nhiều trường hợp các cặp vợ chồng mắc các chứng vô sinh hiếm muộn. Số cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn nhờ được bác sĩ, lương y Lâm chữa trị thành công ngày càng không ngừng tăng lên. Để đạt được con số hàng ngàn cặp đôi và sẽ còn nhiều hơn nữa nếu các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn họ may mắn được biết đến bác sĩ, lương y Lâm thì đó là cả một chặng đường dài nghiên cứu, học tập  ngày đêm để tìm ra phương pháp, bài thuốc phù hợp cho từng trường hợp các bệnh nhân. Hơn ai hết bác sĩ, lương y Lâm là người thấu hiểu nỗi khổ tâm, vất vả kiếm tìm của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, những mong làm sao làm thế nào để mình càng ngày càng cứu giúp, mang thật nhiều thiên thần tới các mái ấm gia đình để họ được trọn vẹn niềm vui, hạnh phúc.

Sự kết hợp đông tây y trong việc xem xét tình hình bệnh và đưa ra những phương pháp, bài thuốc phù hợp mang lại hiệu quả cao nhất. Chính xác, tỉ mỉ, cẩn trọng, phù hợp với từng trường hợp đối tượng người bệnh đã mang lại nhiều kết quả vui mừng cho nhiều cặp đôi, gia đình bệnh nhân. Để mang lại hiệu quả cao trong việc chữa trị các cặp đôi đến thăm khám trực tiếp, gặp bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm mang theo bảng xét nghiệm tây y như: tinh dịch đồ; kết quả siêu âm màu tử cung, buồng trứng, chụp vòi trứng (HSG)… trong thời gian 2 năm gần đây. Sau khi xem hồ sơ, bắt mạch và tìm ra nguyên nhân nếu trong khả năng thì bác sĩ, lương y Lâm sẽ nhận chữa trị, còn những trường hợp ngoài khả năng bác sĩ Lâm sẽ từ chối ngay để bệnh nhân không phải chờ đợi trong vô vọng. Với những trường hợp ở xa, bác sĩ, lương y Lâm hướng dẫn họ gửi hồ sơ xét nghiệm tây y đến để bác sĩ xem, sau đó hỏi kỹ tình trạng bệnh có thể chuyển thuốc đến nơi qua đường bưu điện.

Các cặp đôi đã được bác sĩ, lương y Lâm xem xét tình hình và nhận chữa trị đều mang lại kết quả, đơm hoa kết trái. Bằng phương pháp và bài thuốc của mình, sự dặn dò kĩ lưỡng và cùng với đó là sự quan tâm luôn động viên tinh thần, đồng hành cùng người bệnh bác sĩ, lương y Lâm đã giúp hàng ngàn cặp vợ chồng chữa trị thành công, hái nhiều trái ngọt sau bao ngày vất vả trên chặng đường tìm kiếm con thơ.

Hàng ngàn gia đình vỡ òa hạnh phúc được chào đón thành viên mới nhờ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

bsly3

Sở hữu bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn khoa học, linh hoạt, hiệu quả, bác sĩ, lương y Nguyễn Phú đã và đang ngày càng cứu giúp, chữa trị thành công cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ở khắp nơi. Hàng ngày, hàng giờ, bác sĩ Lâm rất vui mừng có nhiều gia đình báo tin vui đã có em bé, em, cháu đã sinh…Nhiều cặp vợ chồng đã chạy chữa khắp các bệnh viện lớn nhỏ, đủ các biện pháp nhưng đều không mang lại kết quả. May mắn họ được biết đến tên tuổi, tài năng của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm để đến nhờ cậy và may mắn đã mỉm cười với họ. Điển hình như trường hợp vợ chồng anh Nguyễn Văn Thái (ở Vĩnh Long) gần 15 năm trời không có con chạy chữa, ngược xuôi đến đủ các bệnh viện lớn mà vẫn vô vọng, được bà con, anh em giới thiệu đến gặp bác sĩ Lâm sau khi uống thuốc 2 vợ chồng anh sinh được 1 trai, 1 gái đáng yêu. Anh Thái và gia đình rất vui mừng, hạnh phúc và thực sự thấy may mắn và biết ơn tới bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm rất nhiều.

bsly4

Gia đình anh Thái đến thăm và Cảm tạ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Hay như trường hợp vợ chồng chị Hằng (ở quận 3 – TP HCM) cũng nhiều năm trời không có con, chạy chữa khắp nơi, bác sĩ bảo thụ tinh ống nghiệm nhưng chưa có điều kiện, may mắn biết được tới bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm, anh chị đến nhờ bác sĩ xem xét tình hình và uống thuốc. Sau khi cả 2 vợ chồng uống thuốc đến tháng thứ 2 chị thấy trong người khác khác và hạnh phúc đã mỉm cười với anh chị và gia đình. Chị sinh được 1 bé gái xinh xắn, sau 13 tháng chị lại mang bầu và có sinh được 1 bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Anh chị vui mừng khôn xiết và biết ơn rất nhiều đến vị ân nhân đã mang niềm hạnh phúc cao cả, thiêng liêng tới cho gia đình anh chị.

bsly5

Chị Hằng vui mừng kể lại

Và còn rất nhiều trường hợp các cặp đôi gần 10 năm, hơn 10 năm hay 20 năm không có con may mắn được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm cứu chữa thành công. Tiếng lành đồn xa, người người, nhà nhà truyền tai nhau, báo đài, truyền hình đưa tin với mong muốn tên tuổi, địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn hiệu quả của bác sĩ Lâm ngày càng bay xa, nhiều cặp đôi, gia đình biết đến để họ không phải buồn tủi, héo hon vì vắng bóng, tiếng bi bô của con trẻ.

Xin gửi Lời Biết ơn sâu sắc, Chân thành nhất tới vị bác sĩ, lương y Tài năng – Y đức Nguyễn Phú Lâm, Kính mong bác sĩ luôn dồi dào sức khỏe, ngày càng cứu giúp, chắp cánh giấc mơ hạnh phúc cho nhiều gia đình vô sinh hiếm muộn hơn nữa.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm
Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333

https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542
Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. 
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT) 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước