HOT NEWS

Ngoc Dung 3

CEO Lương Ngọc Dung: Vũ khí của phụ nữ là nhan sắc

Bước chân vào ngành chăm sóc sắc đẹp ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường, đến nay cũng đã hơn 30 năm CEO Lương Ngọc Dung tâm huyết với nghề. Chị quan niệm, phụ nữ phải biết làm đẹp và mài dũa nhan sắc, làm sao để tìm được vẻ đẹp từ sâu bên trong và làm cho nó sáng lên. Bản thân chị và Mỹ Dung Spa QB chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công từ những bí quyết chăm sóc da mà chị đã dày công nghiên cứu và ứng dụng. 

Ngoc Dung 2

Mỹ Dung Spa QB là một trong những Spa làm đẹp có tiếng ở Quảng Bình lâu nay. Tọa lạc ngay trung tâm TP Đồng Hới, Mỹ Dung là địa chỉ hàng đầu về điều trị, chăm sóc da, massage. Với công nghệ và thiết bị tiên tiến bậc nhất hiện nay, cùng với đội ngũ chuyên viên, điều dưỡng có tay nghề cao, Mỹ Dung Spa tự tin đáp ứng tốt các nhu cầu và mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Ngoc Dung 5

Mỹ Dung Spa QB cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện về da như: trị nám, làm đẹp da, điều trị và chăm sóc toàn diện theo chuẩn y khoa. Hiện tại, ở Mỹ Dung Spa hội tụ đầy đủ các công nghệ hiện đại như Laser Toning, Laser Fotona, vi điểm Hifu 5d… và sử dụng các mỹ phẩm cao cấp chuyên nghiệp của các nước uy tín trong chuyên ngành làm đẹp.

Hiện tại Mỹ Dung Spa đã có 3 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh và tỉnh Quảng Bình. Trong thời gian tới, CEO Lương Ngọc Dung dự định sẽ thành lập bệnh viện thẩm mỹ để có thể chăm sóc chuyên sâu hơn nữa các vấn đề về da và sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Ngoc Dung 3

Trong quá trình làm nghề, CEO Lương Ngọc Dung đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng và ghi nhận trong lĩnh vực làm đẹp:

Năm 2010, có mặt trong chương trình Tôn vinh tiêu biểu vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng

Năm 2013, được nhận giải thưởng Y học vì sức khỏe cộng đồng

Năm 2017, giải thưởng Chung tay vì sức khỏe sắc đẹp cộng đồng

Năm 2018, trở thành thành viên Hội đào tạo nghề Phun xăm làm đẹp Việt Nam

Năm 2020, lọt Top CEO xuất sắc

Năm 2022, lọt 20  truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Ngoc Dung 7

Với những đóng góp đó CEO Lương Ngọc Dung ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong trong ngành làm đẹp. Và chị vẫn luôn miệt mài với sứ mệnh truyền cảm hứng cho tất cả chị em phụ nữ, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn có ý thức trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn, để trở nên tự tin, thành công và hạnh phúc hơn./.