HOT NEWS

Phuong Mieu 3

CEO Phương Miêu – Nữ doanh nhân “vạn người mê” có thu nhập khủng trong ngành thẩm mỹ

Dường như ở bất cứ lĩnh vực nào dù là nhà phân phối, kinh doanh hay sản xuất, spa, Clinic nữ doanh nhân ấy cũng nhiệt huyết say mê và gặt hái được những thành công nhất định. Đặc biệt với thương hiệu MIÊU CLINIC & SPA là tâm huyết của riêng mình, trong thời gian ngắn, bằng những kinh nghiệm và năng lực chị PHƯƠNG MIÊU đã mang về những thành công ấn tượng và hiện tại chị đang là thành viên em út của “ HIỆP HỘI NỮ DOANH NHÂN, DOANH NGHIỆP VN.”   Do chị cả Hoa Hậu Doanh Nhân VŨ THÚY NGA làm chủ tịch. 

Phuong Mieu 1

CEO Phương Miêu

Cũng giống như một số nữ doanh nhân khác, con đường sự nghiệp của PHƯƠNG MIÊU cũng từng trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách mới  phát triển và vững chắc như ngày hôm nay. Tuy nhiên càng tiếp xúc càng trò chuyện tôi càng “ngả mũ thán phục” trước những thành tựu cũng như bản lĩnh của người phụ nữ xinh đẹp này. Đặc biệt là hàng loạt những giải thưởng và con số thu nhập thuộc hàng khủng của chị đến từ MIÊU CLINIC & SPA mà không phải doanh nghiệp nào mới thành lập đều đạt được, ngoài ra doanh số ngất ngưởng ấy còn được góp phần bởi dòng thu nhập của cương vị phó tổng Công ty CP xuất nhập khẩu Ceramac. Chính vì lẽ ấy không có lý do gì phủ nhận tài năng của chị PHƯƠNG MIÊU.

Phuong Mieu 2

CEO Nguyễn Thanh Phương vinh dự nhận Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam Hội nhập quốc tế

Càng trò chuyện tôi càng nhận thấy ở chị là một người có chí tiến thủ, làm việc với tất cả sự đam mê và tinh thần khởi nghiệp chỉ trực đốt cháy, lan tỏa sang người đối diện. Xuyên suốt thời gian nói chuyện, chị đã kể cho tôi về những kỷ niệm từ thuở hàn vi cho đến ngày sự thành công vượt mong đợi như ngày hôm nay mà không một chút chán nản hay mệt mỏi.

Phuong Mieu 3

CEO Phương Miêu tại sự kiện

Hương Qui