HOT NEWS

hatran2

Cô gái thành công bước qua mặc cảm để tìm lại sự tự tin của mình

Vượt qua nhiều trở ngại mà bản thân gặp phải do tật bẩm sinh, nữ doanh nhân Hà Trần gặt hái nhiều thành quả lớn trong kinh doanh.

Hà Trần sinh ra và lớn lên tại Đắk Lắk sinh ra trong một gia đình nghèo khổ bố mẹ làm nông khó khăn, thiệt thòi nhiều mặt từ khi còn nhỏ. Phải sớm bước ra đời bươn trải kiếm tiền, sự quyết tâm và nỗ lực trong chị đã được tôi luyện từ sớm, đúc kết lên một người phụ nữ mạnh mẽ hơn ai hết.

hatran1

Bản thân Hà Trần là 1 người luôn rất tự ti do bị dị tật hở môi hàm ếch, bị bạn bè trêu chọc cười cợt đem chị ra trêu chọc kỳ thị xa lánh tôi và dân tôi trở thành một đứa trẻ nhút nhát sợ hãi tự ti. Mỗi lần tôi đi học chúng bạn lại kêu tôi với 1 biệt danh Hà “sứt môi” ôi nghe nó chua chát làm sao. Chính vì những lời trêu chọc đó càng giúp tôi có ý chí hơn có khát khao và ước mơ vươn lên trong học tập để thoát nghèo, để chứng minh cho những người đã từng coi thường tôi họ là điều sai lầm.

hatran2

Trước đó ba mẹ tôi phải chạy vay khắp nơi và trải qua 2 cuộc phẫu thuật tôi mới có 1 khuôn mặt như hiện tại, tôi thất sự biết ơn điều mà ba mẹ luôn dành cho tôi. Và rồi vì ba mẹ tôi bước qua mặc cảm trước đó của mình rồi cuộc sống cũng giúp tôi có 1 khát khao hơn ngày tôi thi đại học người ta nói với tôi học gì lắm về học may vá cắt tóc trang điểm là được, nhưng người ta càng nói tôi càng vươn lên tôi thi vào học cao đẳng điều dưỡng với ước muốn chăm sóc bệnh nhân.

hatran3

Cuối cùng rồi mọi sự cố gắng của bản thân tôi đã được đền đáp khi đi học tốt nghiệp ra trường và tôi có công việc tại Bệnh viện vùng Tây Nguyên ở tại Đắk Lắk. Khi đã đạt được ước nguyện về công việc có ngành nghề ổn định để lo cho bản thân, giờ đây tôi tiếp tục cuộc hành trình tìm lại sự tự tin của mình, bỏ qua các mặt cảm.

hatran4

Khi tôi phẫu thuật hở hàm ếch thì gương mặt tôi lại nổi rất nhiều mụn và khiến tôi càng tự ti về ngoại hình của mình, nhưng rồi cơ duyên đã cho tôi biết đến Thảo Mộc Linh dòng sản phẩm giúp tôi hồi phục làn da mụn của mình. Từ đó tôi bén duyên và trở thành tổng đại lí của thương hiệu Thảo Mộc Linh. Kinh doanh dòng sản phẩm Thảo Mộc Linh cuộc đời như bước sang 1 trang mới khi tôi tham gia khóa camp 4 tại Đã Nẵng, tôi như sống lại với bản thân của mình

Tôi đã làm được những gì mà mình khao khát muốn làm  tôi trở nên tự tin với chính mình không còn mặc cảm ngại với bất cứ ai.

hatran5

Chỉ sau vài tháng kinh doanh cùng Thảo Mộc Linh, Hà Trần chị đã gặt hái được rất nhiều thành quả mà nhiều người phải ngưỡng mộ và nể phục.

Sau nhiều năm kinh doanh, chị nhận ra một yếu tố cốt lõi đã giúp mình thành công, đó chính là: “Trước khi vượt qua được bất cứ ai, ta phải vượt qua được bản thân mình”