HOT NEWS

avata thanh thao

Giải thưởng Đại sứ Tài Năng được trao tặng Người đẹp Lida Thanh Thảo

Vừa qua Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã tổ chức long trọng lễ tôn vinh “Tài năng Việt Nam” trong không khí ấm cúng và đầy tinh thần nhân văn.

LiDa1

Đại sứ Tài Năng LiDa Thanh Thảo Sở hữu khuôn mặt khả ái, thanh tú, khuôn miệng cười duyên dáng, khí chất và diện mạo thanh thoát, từng đường nét sắc sảo mà không kém phần dịu dàng của mình, cô đem đến cho người đối diện một cảm giác, cuốn hút, không thể rời mắt.

Trong không khí rộn ràng tất bật của những ngày cuối năm, sau những thành quả đạt được suốt nhiều năm qua, tại sự kiện Tìm kiếm Tài năng Việt Nam người đẹp Lida Thạch Thảo vinh dự nhận được giải thưởng danh giá “Đại sứ tài năng”. Xứng tầm với giải thưởng mà Lida Thanh Thảo nhận, cô được biết đến không chỉ xinh đẹp, tài năng người đẹp còn có tấm lòng nhiệt tình, thân thiện, luôn luôn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn”, đó là cảm nhận của nhiều người ngay cả khi lần đầu tiếp xúc với người đẹp Lida Thanh Thảo.

LiDa3

Đại sứ LiDa Thanh Thảo và Hoa hậu Ruby Đào tại sự kiện 26-11 vừa qua

Cô chia sẻ: “Bản thân mình luôn luôn trong tâm thế sống tích cực, bởi hiện tại em là một người mẹ đơn thân chính vì vậy em luôn mạnh mẽ để xây dựng những hoài bão ước mơ, xây dựng tương lai cho con em sau này không phải chật vật cực khổ cũng như là một chổ dựa vững chắc để con không bị thiếu thốn cả về tinh thần lẫn vật chất, cho con thấy mình vừa làm mẹ, vừa làm cha”.

LiDa4

Đại sứ LiDa Thanh Thảo hân hoan vui mừng sau phút vinh danh

Có một trái tim dịu dàng ấm áp hơn bao giờ hết bởi công việc hiện tại cô đang đảm nhận một vai trò mang ý nghĩa trong cuộc sống đó là một công việc mà bản thân cô dành hết tâm sức, hằng ngày cô lan tỏa, kết nối và chuyển giao những giá trị yêu thương đến với cộng đồng giúp cho mọi người có thể ổn định hơn về kinh tế, ngoài ra thì cô còn đi gieo hạt không chị cho chị em phụ nữ, mà tất cả mọi người có một sức khoẻ, sắc đẹp tốt nhất, lan tỏa những niềm vui, gieo những hạt giống tâm hồn đến với mọi người giúp cho mọi người khoẻ mạnh lạc quan sống vui vẻ. Với LinDa Thanh Thảo cuộc sống là lạc quan, vui vẻ và tiến đến mục tiêu cộng đồng giúp cho mọi người có thể ổn định kinh tế hơn nữa, không chỉ dành tình yêu cho công việc mà mình còn mong muốn được chung tay góp sức vào các chương trình thiện nguyện giúp đỡ những người bất hạnh vượt qua được khó khăn hiện tại trong cuộc sống. Chính vì vậy thành quả đạt được là danh hiệu Đại sứ tài năng là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của Linda Thanh Thảo trong suốt thời gian qua. cô khẳng định, mặc dù trải qua những khó khăn nhưng cô còn may mắn hơn nhiều người khác, cô còn có gia đình, có những đứa con luôn bên cạnh, đó là động lực là niềm vui cho cô mỗi ngày, và cô luôn biết ơn những gì khó khăn đã qua, đó chính là bàn đạp để cô có được ngày hôm nay.

LiDa5

 Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt – Trung Ruby Đào trao chứng nhận cho Đại sứ Tài năng LiDa Thanh Thảo

Không chỉ chăm sóc bản thân và gia đình, Đại sứ Tài năng Linda Thanh Thảo còn có sở thích nấu ăn cùng con trai, thích đi du lịch, thích làm đẹp chăm sóc cho bản thân về sức khỏe lẫn sắc đẹp. Và những điều làm cô vui sướng nhất là được đi làm từ thiện, những cái cho đi nhỏ nhất là niềm tự hào là động lực giúp cô cần phải phấn đấu hơn nữa để có thể làm được nhiều điều tốt đẹp hơn đến với cộng đồng. Đây cung cũng chính là niềm tin niềm tự hào của bản thân cô có thể nuôi dạy con trưởng thành theo cách sống nhân từ đạo đức và giúp con trưởng thành hơn trong cuộc sống. cô luôn tâm niệm và mong ước những điều cô làm sẽ một phần nào đó có thể giúp cho mọi người cảm thấy nhẹ nhàng, bớt sân si hơn trong cuộc sống.

Một người mẹ trẻ tài năng, nhiệt huyết với công việc của chính mình, là tấm gương cho con noi theo, trong từng cử chỉ từng hành động điều đó xuất phát từ công việc mà chính cô đảm nhận cũng như lan tỏa những giá trị nhân văn nhất đến với những người xung quanh, một người có tấm lòng chân thành trong tất cả những hoạt động từ công việc đến cộng đồng mà qua đó cô muốn nuôi dưỡng cảm xúc trong tâm hồn, hạnh phúc hơn bao giờ hết.

PV