HOT NEWS

my duyen 4

Đại sứ tài năng Hồ Thị Mỹ Duyên gia đình luôn là điển tựa để tôi phát triển bản thân và sự nghiệp

Được vinh dự nhận giải thưởng Đại sứ Tài năng 2022 ở độ tuổi còn rất trẻ, Hồ Thị Mỹ Duyên chia sẻ, Cảm ơn chồng và gia đình luôn ủng hộ mình trên con đường phát triển sự nghiệp.

my duyen 2

Hoa hậu Doanh nhân Hữu Nghị Việt Trung Phó Chủ tịch thường trực CLB Đại sứ Nhân Ái Việt Nam cùng Nguyễn Xuân Bích Thoại – Phó Giám đốc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam CN Vũng Tàu (VCCI Vũng Tàu) Trao chứng nhận và băng đeo cho Tân Đại sứ đêm 28-12-2022

Hòa chung vào không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, tổng kết một năm với nhiều thành tích đạt được Vừa qua chương trình Gala MS & MR VIETNAM TALENT 2022 – TÔN VINH VÀ KHEN THƯỞNG CÁC CÁ NHÂN TÀI NĂNG đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của hàng trăm khách mời tham dự. Sức nóng tại Sân khấu C30 Hòa Bình – 141 Bắc Hải, phường 14, quận 10, TP.HCM.

z4004703525023 1bdda0f646ce0e2c13c448319cb769a2
Sự kiện với mục đích và ý nghĩa tìm kiếm và tôn vinh phụ nữ hiện đại, tài năng có tâm – tài – sắc vẹn toàn, có những đóng góp tích cực vì sự nghiệp an sinh xã hội, những chương trình từ thiện của đất nước nói chung và doanh nghiệp cá nhân nói riêng.

nguyen van cuong

Với sự góp mặt của Đồng chí PGS -TS Nguyễn Văn Cường Phó cục trưởng cục HCQT 2 Văn phòng chính phủ khu vực phía Nam

Thông minh, khéo léo và hết sức nhanh nhẹn với sức mạnh tinh thần bền bỉ, ham học hỏi người đẹp Mỹ Duyên đã được nhận danh hiệu Đại Sứ Tài Năng 2022 cô hiện đang làm người mẫu và kinh doanh tự do, Mỹ Duyên hạnh phúc vì có cuộc sống viên mãn bên chồng và con trai.

my duyen 4
Sau khi nhận được danh hiệu Đại sứ Tài năng báo chí có cuộc phỏng vấn với Mỹ Duyên.

Danh hiệu Đại Sứ Tài Năng Việt Nam mở ra cho chị những gì, chẳng hạn về sự nghiệp cũng như cuộc sống hiện tại?

Mình rất vui và tự hào vì đã nhận được giải thưởng Đại sứ Tài Năng 2022, bước ra từ cuộc thì tôi có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Đặc biệt, tôi còn được nhiều người quan tâm, nhận được nhiều show diễn, hay làm mẫu ảnh, cũng như được sự quan tâm hẫu thuẫn nhiều hơn từ phía những đối tác khách hàng.

Ngoài ra, trước nay, tôi luôn có một hoài bão là được hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Tôi mong trong tương lai sẽ có thêm nhiều cơ hội để khám phá thêm khả năng của mình trong lĩnh vực này.

Đại Sứ Tài Năng có ý nghĩa rất quan trọng đối với chị vì nó làm thay đổi mọi thứ về cuộc sống hiện tại lẫn cả công việc gia đình của Duyên. Quả thật mọi người rất tự hào và ngưỡng mộ về mình bởi sau đăng quang với danh hiệu Đại Sứ Tài Năng là hoàn toàn rất xứng đáng cũng như mình trân trọng vì điều đó. Cuộc sống hiện tại của bản thân Mỹ Duyên vẫn như trước đây, mặc dù bận rộn tuy nhiên Duyên vẫn được chồng và gia đình ưu ái, quan tâm hơn dành thời gian chăm sóc con trai nhỏ để mình có thời gian phát triển sự nghiệp hơn nữa.

my duyen

Sau cuộc thi, vị thế của chị trong giới giải trí cũng khác. Điều đó có khiến con người chị thay đổi? cũng như cuộc sống của chị bị đảo lộn?

Tôi không nghĩa là nó làm cho cuộc sống của mình bị đảo lộn, bởi vì tôi có một người chồng luôn tin tưởng, luôn là chổ dựa vững chắc cho gia đình, thêm vào đó là chúng tôi luôn có một niềm tin tuyệt đối dành cho nhau, và tôi luôn sắp xếp thời gian để chu toàn thời gian cho gia đình. Ngoài thời gian làm việc, hoạt bát và tích cực trong sự nghiệp, nhưng nay tôi cảm thấy bản thân cần cải thiện nhiều hơn để xứng đáng, tự hào với danh hiệu mà mọi người trao cho mình.

my duyen 3

Cảm ơn Tân hoa hậu đã dành chút thời gian trải lòng với báo chí, Chúc Bảo Trâm một năm mới luôn xinh đẹp và thành công hơn nữa trong sự nghiệp!