HOT NEWS

Phuongthao3

Hành trình giảm cân Nguyễn Phương Thảo và bước ngoặc thành công nhờ kinh doanh.

“Không có hoàn cảnh nào tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh”- Câu nói in sâu vào tiềm thức của Nguyễn Phương Thảo và trở thành động lực để cô lựa chọn cách sống tốt, vượt lên mọi hoàn cảnh của cuộc sống.

Phuongthao1

Lựa chọn cách sống, bình thường nhưng không tầm thường

Nguyễn Phương Thảo là một bà mẹ bỉm sữa và hiện tại là tổng đại lý của thương hiệu dược mỹ phẩm Thảo Mộc Linh. Nguyễn Phương Thảo luôn cảm thấy may mắn khi chọn đúng thương hiệu uy tín, được sự tin dùng của nhiều khách hàng trong khi có rất nhiều mặt hàng khác trên thị trường.

Phuongthao2

Chia sẻ về lý do lựa chọn kinh doanh dòng sản phẩm giảm cân Kẹo sen của thương hiệu Thảo Mộc Linh. Phương Thảo nói:

Vừa sinh e bé được 6 tháng, sinh xong cơ thể của mình xồ xề ,bụng to ngấn mỡ tăng khoảng 5- 6kg, nhìn mình trong gương cảm thấy chán, chăm con bận mãi ,bên cạnh đó còn bận buôn bán cửa hàng hoa quả nên không biết cách nào giảm cân cho nhanh, nhàn mà không tốn kém thời gian, công sức và đặc biệt là an toàn vì mình đang cho con bú hoàn toàn. Nhưng khi được giới thiệu và trải nghiệm kẹo sen, sau 2 tuần sửa dụng thấy rất hiệu quả, bụng giảm rõ rệt, từ sồ xề sau sinh 67kg mình cũng giảm xuống còn 62-63kg vòng eo thon gọn hơn. Ban đầu là khách hàng sử dụng trải nghiệm bản thân mình thấy đây là 1 sản phẩm tuyệt vời để kinh doanh.

“Tôi tự tin giới thiệu Kẹo Sen Sllim đến với đông đảo khách hàng là bởi bản thân tôi đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nhận thấy được chất lượng cũng như hiệu quả rất tốt. Sản phẩm có thể sử dụng cho mọi cơ địa vì được chiết xuất từ thiên nhiên, vô cùng lành tính”.

Phuongthao5

Với hiệu quả cao mà kẹo Sen Thảo Mộc Linh đem lại cùng với sự ủng hộ của quý khách hàng, Phương Thảo tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa để đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Trong nửa cuối năm 2022, Phương Thảo đặt ra mục tiêu trở thành nhà phân phối, đồng thời cô đang từng bước cố gắng, nỗ lực để đạt được chức vụ giám đốc khu vực trong năm 2023.

Đường tới thành công

Thời gian đầu bước chân vào kinh doanh online, Phương Thảo có được thành quả của ngày hôm nay, Phương Thảo đã trải nghiệm và dùng chính bản thân mình để chứng minh, cam kết đối với khách hàng, tạo được uy tín.

Phuongthao3

Tôi luôn ý thức được rằng, phụ nữ dù ở độ tuổi nào, làm gì thì cũng cần phải đẹp. Tôi là người rất thích làm đẹp, vì đẹp có thể giúp ta tự tin hơn, yêu đời hơn và điều đặc biệt là tôi muốn đem cái đẹp chia sẻ cho tất cả mọi người xung quanh. May mắn là tôi đã chọn đúng dòng sản phẩm kinh doanh nên khách hàng rất hài lòng, nhờ đó mà doanh số tăng lên rất nhanh. Hiện tại tôi đã xây dựng được hệ thống của riêng mình. Thành công trong công việc nhưng tôi vẫn luôn chú ý cần bằng với chu toàn mọi việc trong gia đình. Tôi may mắn nhận được sự ủng hộ của chồng, con và gia đình nên cuộc sống ngày càng viên mãn. Nhưng đây chưa phải thời điểm để tôi dừng lại, tôi vẫn muốn cố gắng cống hiến cho sự nghiệp để ngày càng có nhiều chị em tự tin về sắc đẹp và kiếm thêm thu nhập để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thảo Mộc Linh đã thay đổi hoàn toàn thái độ kinh doanh của tôi, Phương Thảo chia sẻ thêm. Cô luôn cố gắng vươn lên cùng với một hệ thống biết yêu thương nhau, boss rất nhiệt tình và các chị em trong nhóm luôn giúp đỡ, tạo động lực cho cô. Nhờ sự chăm chỉ, chịu khó học hỏi cùng sự đồng hành của hệ thống, Phương Thảo đang từng bước phát triển và vững bước trên con đường kinh doanh online.