HOT NEWS

MNM2

MNM và những công dụng thần kỳ mà không phải ai cũng biết?

MNM là tiền chất sản sinh ra NAD+, được coi là thành phần chủ yếu để tăng mức NAD+ trong tế bào.NAD+ chiếm vai trò quan trọng đối với cơ thể con người. Ở tuổi trung niên, NAD+ giảm mạnh xuống còn một nửa so với tuổi thiếu niên. Để NAD+ thể hiện đúng chức năng của nó, cần có đủ NMN trong tế bào.

MNM1

 Thuốc NMN PREMIUM – Thực phẩm chức năng bảo vệ sức khoẻ

MNM có những công dụng thần kỳ nào?

  1. Kích hoạt gen trường thọ

Điều này đã được chứng thực khi 7 nhà khoa học giải thưởng Nobel về Sinh lý, Y học và Hóa học. Họ đã trình bày sự hỗ trợ mạnh mẽ cho lý thuyết chống lão hóa bằng cách sử dụng NAD+.

Năm 2016, các nhà khoa học tại Trung tâm Nghiên cứu Chống lão hóa Quốc gia đã phát hiện ra rằng việc bổ sung NAD+ có thể kéo dài tuổi thọ. Đồng thời cải thiện sức khỏe thông qua sửa chữa các loại thể và DNA ở chuột và giun.

  1. Chống lão hoá

MNM2

 Làn da khoẻ mạnh của phụ nữ (Nguồn:Internet)

Lão hóa là một quá trình phức tạp có liên quan đến gene, DNA, biến đổi ngoại di truyền, rối loạn chức năng ty thể…nên những chất chống oxy hóa như Vitamin C, Vitamin E, vitamin B, coenzyme Q10,…chưa đủ khả năng để đảo ngược quá trình lão hóa, trẻ hóa da.
Tuy nhiên, NMN lại khác. Sức mạnh từ hoạt chất này sẽ đẩy nhanh quá trình thay da tự nhiên của cơ thể, tái sinh collagen và elastin, sửa chữa tổn thương trên da bằng cách sửa chữa DNA hư tổn. Cùng với đó là kích thích lưu thông và trẻ hóa mạch máu, cải thiện sự tươi trẻ của làn da vô cùng hiệu quả.

  1. Tăng cường chức năng não bộ

NMN giúp làm tăng lưu lượng máu đến não và cải thiện chức năng nhận thức, làm chậm sự khởi phát đột quỵ, ngăn ngừa tổn thương do đột quỵ, cải thiện nhận thức và sức khỏe của ty thể sau đột quỵ Điều này đã được chứng minh bởi nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ đại học Oklahoma (Mỹ) và đã được đăng tải trên tạp chí GeoScience.

MNM3

 Tăng cường chức năng não bộ (Nguồn Internet)

  1. Cải thiện chức năng ty thể, chức năng tế bào

Ty thể giúp biến đổi, chuyển hoá năng lượng trong thức ăn thành nguồn năng lượng mà tế bào sử dụng. Không chỉ giúp sản xuất năng lượng, ty thể còn có nhiều vai trò quan trọng đối với cơ thể.

Tuy nhiên, lượng ty thể tròn cơ thể cũng sẽ giảm dần theo thời gian, gây đến nhiều bệnh tật. Bổ sung hoạt chất MNM có tác dụng cải thiện chức năng ty thể, nâng cao sức khoẻ con người.

  1. Chống lại bệnh béo phì và bệnh tiểu đường

MNM5

 

tác hại của bệnh béo phì và bệnh tiểu đường (Nguồn:Internet)

NMN làm tăng gấp đôi số lượng ti thể- đóng vai trò thúc đẩy chuyển hóa năng lượng, kích thích phân hủy chất béo giúp những người béo phì giảm mỡ.
Ngoài ra, NMN cũng đã được chứng minh là cải thiện độ nhạy insulin của cơ ở phụ nữ lớn tuổi. Nhờ đó, nó có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại bệnh béo phì và bệnh tiểu đường.

  1. Hỗ trợ điều trị ung thư

NMN làm tăng tế bào CAR-T – tế bào miễn dịch chống khối u – tăng sinh lên đến 180 lần, đồng thời kéo dài khả năng tiêu diệt tế bào ung thư của tế bào

  1. Cải thiện tình trạng thiếu máu và tái tạo mao mạch

MNM được chứng minh có thể khôi phục độ đàn hồi của mạch máu, giúp đảo ngược quá trình lão hoá mạch máu, ngăn ngừa nguy cơ đau tim, đột quỵ.

MNM6

 Tác hại của việc thiếu máu (Nguồn Internet)

Vậy nên sử dụng MNM giúp tương lai bạn có một cơ thể khoẻ đẹp hơn!