HOT NEWS

ban ket kim ngoc

Người đẹp Trần Thị Kim Ngọc thay đổi bản thân vượt lên chính mình tham gia cuộc thi Hoa khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam.

Trần Thị Kim Ngọc với vẻ ngoài dịu dàng, dễ mến cùng với chiều cao, vóc dáng cân đối. Cô quyết tâm đến với cuộc thi Hoa Khôi Doanh Nhân để khẳng định chính mình.
z4709508793308 60958ec18f6f11c0dbb2e4c7eca2ad96
Trần Thị Kim Ngọc sinh năm 1988 hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực Spa chăm sóc da, hướng nghiệp, setup spa và hiện đang làm chủ một Spa tại quận Tân Bình.
Được biết, trong suốt nhiều năm kinh doanh cho tới thời điểm hiện tại cô đã đạt được một số những thành tự đáng nể, Kim Ngọc luôn nổ lực làm mới chính mình, và khẳng định bản thân, tự chủ tài chính.
z4709508782732 a2b49c16bb1268f315bf0cdcf1cb9b8d
Kim Ngọc chia sẻ: “Bản thân mình đến với cuộc thi Hoa khôi Doanh Nhân Tài Sắc Việt Nam với tâm thế giao lưu học hỏi, có thêm những kinh nghiệm trên đấu trường nhan sắc và mình mong muốn khẳng định giá trị bản thân mình. Bởi được ba mẹ sinh ra và nuôi dưỡng, mình rất cảm ơn ba mẹ những người thân yêu đã động viên ủng hộ mình”.
Từng là một người đi lên với hai bàn tay trắng tuy nhiên cho tới hiện tại chị đã phát triển công việc kinh doanh của mình ngày càng khởi sắc và được nhiều người tin tưởng ủng hộ, bởi quan điểm kinh doanh của cô luôn đưa chất lượng dịch vụ uy tín lên hàng đầu.
kim ngoc
Hoa Khôi doanh nhân Tài Sắc Việt Nam 2023 đây là sân chơi mà Ngọc mong muốn thử sức để vượt qua sự nhút nhát của chính mình, đến với cuộc thi Hoa Khôi Doanh nhân lần này là một quyết định rất liều lĩnh của cô. Tuy nhiên nó cũng như một bước ngoặc để cô cần hoàn thiện bản thân và cố gắng nhiều hơn nữa.
ban ket kim ngoc
Ngọc nói: “Thật ra, đây là lần đầu tiên mình tham gia một cuộc thi sắc đẹp và đây cũng là một quyết định vượt lên chính mình bởi được biết đây là một trong những cuộc thi sắc đẹp dành cho những nữ doanh nhân thành đạt, có tâm có tầm uy tín và đáng tin cậy mang tầm cỡ quốc gia”. Cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, không chỉ về ngoại hình mà còn về trí tuệ lẫn tâm hồn. Đây cũng là lý do mình muốn tham gia cuộc thi”.
kim ngoc 1
Nói về dự định trong tương lai, Ngọc chia sẻ, cô đang hết mình phát triển công việc kinh doanh sắp tới và tiếp tục tập trung vào việc dạy nghề cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ không có điều kiện kinh tế để học nghề, không có công việc ổn định, phải vững chắc tay nghề và làm chủ tài chính.