HOT NEWS

44

Spa Đinh Diễm được vinh danh thương hiệu dịch vụ uy tín chất lượng vàng 2023

Vừa qua Trong chương trình Hương Sắc Việt diễn ra lễ trao giải thương hiệu dịch vụ uy tín chất lượng vàng 2023, Spa Đinh Diễm  đã vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp trong khu vực để được vinh danh giải thưởng cao quý này.

Tiêu chí trao thưởng năm nay thiên về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đầu tư cơ sở vật chất và vị thế doanh nghiệp trên thị trường trong nước, quốc tế. Để thỏa mãn những tiêu chí trao giải này, tập thể lãnh đạo và nhân viên Spa Đinh Diễm CEO Trần Thị Kim Ngọc nhà sáng lập Spa Đinh Diễm một nữ Doanh nhân trẻ tân tâm, tận tụy với nghề, cô cùng đội ngũ nhân viên luôn không ngừng nỗ lực trên con đường xây dựng thương hiệu, không chỉ tiêu chí về chất lượng dịch vụ mà cả những sản phẩm được sử dụng trong Spa cũng đạt tiêu chuẩn.

z4602483240110 8b4f14149fba1089ea82ef2aba20f443

Spa Đinh Diễm được biết đến là một Học viện khởi nghiệp nhận và đào tạo học viên chuyên làm đẹp, từ trong nội tâm đến bên ngoài nhận setup spa và hướng dẫn các bạn từ con số 0 chưa có kinh nghiệm cho đến trở thành các chủ Spa có thêm kinh nghiệm về chuyên sâu lĩnh vực về sức khỏe và sắc đệp từ trong ra ngoài. Ngoài ra tại Spa còn chuyên trị mỡ bụng cho các mẹ, các chị bụng mỡ, bụng to sau sinh cam kết lấy lại vóc dáng nhanh trong vòng 14 ngày. Tôn chỉ hoạt động, tiêu chí của chúng tôi luôn đặt dịch vụ uy tín lên hàng đầu.

z4604750382476 cb7e24638932eed3fc13c95a276d7b0a

Tự hào trong suốt nhiều năm qua Spa Đinh Diễm do Bà Nguyễn Kim Ngọc sáng lập và điều hành đã nhận được rất nhiều lời mời tư vấn Setup Spa và đào tạo học viên, làm nhân hiệu cá nhân từ Bắc chí Nam, và điều đáng quan trọng nhất đó là với tấm lòng nhân ái, luôn trao gửi giá trị tốt đẹp cho cộng đồng CEO Trần Thị Kim Ngọc và CEO Đinh Thị Kiều Diễm luôn toàn tâm với sự nghiệp nhận dạy hướng dẫn các em có hoàn cảnh khó khăn với mức phí 0 đồng, nhận hướng dẫn và cho các me có nơi làm việc ổn định, tay nghề vững chắc, để làm chủ bản thân, lo cho chính các em và gia đình.

43  45

Một trong những chuỗi dự án nhân văn và ý nghĩa, góp phần xây dựng xã hội lành mạnh, văn minh, lan tỏa giá trị cao đẹp cho cộng đồng. Ngoài ra tại cơ sỡ Spa Đinh Diễm con nhận bấm huyệt trị liệu cho các hoàn cảnh khó khăn,về xương khớp và tai biến đã thông kinh mạch với mức phí 0 đồng. Chính những giá trị cao quý được trao đi Spa Đinh Diễm đã tự vào với danh hiệu Thương hiệu dịch vụ Chất lượng Vàng 2023.

 z4604750823089 c6db4de9f30997905a8f139e5e1dec7d

Đại diện Spa Đinh Diễm CEO Trần Thị Kim Ngọc chia sẻ: “Góp được phần nhỏ bé cho những hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi cũng chỉ mong tất cả mọi người sẽ có một công việc ổn định,  những người bệnh, hay những chị em còn tự ti về bản thân có một thân hình đẹp, một sức khỏe tốt được đi đứng được và trở nên hạnh phúc như bao nhiêu người khác đó chính là động lực phát triển kinh doanh cũng như là niềm vui của chúng tôi hy vọng các bạn tin tưởng đến với chúng tôi với tâm lòng chân thành, hứa hẹn sẽ không làm các bạn thất vọng. Với cương vị là một nhà sáng lập Spa Đinh Diễm tôi Nguyễn Kim Ngọc xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt 8 năm vừa qua, kính chúc quý khách hàng luôn gặp nhiều may mắn, có nhiều niềm vui hạnh phúc tràn đầy trong cuộc sống. Spa Đinh Diễm xin trân trọng cảm ơn! Tri ân khách hàng”.