HOT NEWS

Nguyen1

Tạo hình body với công nghệ chuẩn y khoa tại thẩm mỹ Dr. Hoàng Nguyên

Thẩm mỹ Dr. Hoàng Nguyên là địa chỉ an toàn và uy tín về tạo hình body kho sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, hệ thống máy móc tân tiến và quy trình thực hiện chuẩn y khoa.

Những năm gần đây, các trung tâm thẩm mỹ viện mọc lên ồ ạt theo nhu cầu làm đẹp ngày một tăng của các khách hàng thời đại mới. Khi đã đủ đầy về các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, chúng ta lại tìm đến những giải pháp để bản thân được đẹp hơn, trẻ trung và hoàn hảo hơn. Nắm bắt nhu cầu này của người dân, các trung tâm làm đẹp đưa ra nhiều hứa hẹn hấp dẫn, vẽ nên một viễn cảnh trong mơ với một thân hình hoàn hảo như được lột xác.

Tuy nhiên, cần có một điều luôn phải ghi nhớ khi bắt đầu hành trình tác động thẩm mỹ, đó chính là an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Dù là các biện pháp xâm lấn hay không xâm lấn, tiểu phẫu hay trùng tu lớn, luôn xuất hiện các yếu tố rủi ro nếu không chọn đúng một địa chỉ an toàn, có tay nghề cao. Nhất là trong lĩnh vực tạo hình body, hút cấy mỡ thì vấn đề này lại cần được ưu tiên hơn hết.

body 1

Cần chọn lựa các địa chỉ thẩm mỹ an toàn

Có thể các bạn không biết, cấy ghép mỡ tự thân có thể gặp các biến chứng gây ảnh hưởng tới sức khỏe và cuộc sống. Nó có thể nhẹ như hoại tử mỡ nếu cấy quá nhiều mỡ hay không đưa mỡ vào đúng lớp, gây biến dạng và mất cân đối các vùng được cấy mỡ. Nguy hiểm hơn là phản ứng tạo u hạt, rò dịch mạn tính và nặng nhất là bị tắc mạch mỡ khi cấy nhầm mỡ vào các mạch máu lớn gây nên nguy cơ tử vong cao.

Những lúc này, đôi bàn tay của người bác sĩ phải thật khéo léo, tận tâm và có cái nhìn bao quát một cách thấu đáo và dày dặn kinh nghiệm để có thể thực hiện những thao tác an toàn, gây nên tổn hại ít nhất có thể cho cơ thể. Cùng với đó là công nghệ ứng dụng hiện đại, máy móc trang thiết bị được khử trùng kỹ lưỡng, sử dụng đúng mục đích để đảm bảo quá trình phẫu thuật được diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ Dr. Hoàng Nguyên, một cơ sở làm đẹp hàng đầu về tạo hình body ở trong nước cho biết, trung tâm này đã tiếp nhận nhiều trường hợp phải sửa chữa sau khi phẫu thuật hỏng do các trung tâm “thẩm mỹ chui”. Không chỉ mất tiền, mất thời gian và mất sức khỏe, những người này còn phải chịu áp lực tâm lý khi làm đẹp không thành công, e ngại những ánh mắt soi mói của người đời.

body 2

Các bác sĩ tận tình giải đáp các thắc mắc của khách hàng trước khi phẫu thuật

Tại Dr. Hoàng Nguyên, tất cả các yếu tố từ tay nghề bác sĩ, công nghệ, cơ sở vật chất và hệ thống máy móc trang thiết bị đều đúng quy trình, chuyên môn và chất lượng chuẩn y khoa, được cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế. Người sáng lập thẩm mỹ viện, bác sĩ Hoàng Nguyên cho biết đây là những yếu tố cơ bản để một trung tâm làm đẹp có thể thực hiện các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ an toàn cho khách hàng. Còn muốn trở thành một địa chỉ gây dựng được tiếng tăm và niềm tin thì mọi thứ phải luôn dẫn đầu và không ngừng đổi mới, phát triển.

Dr. Hoàng Nguyên là một trong những địa chỉ làm đẹp được đánh giá cao về việc cập nhật càng xu hướng thẩm mỹ tân tiến nhất hiện nay trên thế giới. Các bác sĩ tại đây thường xuyên thực hiện các chuyến công tác tu nghiệp tại nước ngoài, tham gia các buổi hội thảo học thuật về thẩm mỹ để trau dồi kiến thức cũng như kinh nghiệm. Đặc biệt, chính sự tận tâm trong từng ca thẩm mỹ đã giúp các bác sĩ nơi đây “điêu khắc” nên những tác phẩm đẹp lâu dài cho khách hàng của mình.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được xét nghiệm một cách cẩn thận, kiểm tra các chỉ số cơ thể và các triệu chứng dị ứng cần tránh để xác định phương pháp phẫu thuật phù hợp. Các bác sĩ tại Dr. Hoàng Nguyên cũng tận tình tư vấn để giúp khách hàng xác định được hình thể phù hợp nhất với bản thân. Sau đó, quá trình hồi phục sẽ được các bác sĩ tại đây theo dõi sát sao để kịp thời can thiệp, chăm sóc một cách tốt nhất.

body 3

Thân hình thon gọn và ba vòng săn chắc sau phẫu thuật tạo hình body

Nhờ sự chu đáo trong từng khâu này, các khách hàng tại Dr. Hoàng Nguyên luôn hài lòng sau khi thực hiện phẫu thuật, có được cơ thể đẹp tự nhiên như mong muốn chỉ trong thời gian ngắn mà không phải lo lắng về các biến chứng hậu phẫu.

Gặp được một người bác sĩ tận tâm chính là nắm trong tay một nửa thành công trong hành trình kiến tạo một thân hình hoàn hảo. Hi vọng quý bạn đọc sẽ có thêm những lựa chọn đúng đắn, thông minh để có thể làm đẹp một cách an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu các dịch vụ tạo hình body tại thẩm mỹ Dr. Hoàng Nguyên:

Fanpage: https://www.facebook.com/drhoangnguyenchuyenthammyvietkieu

Hotline: 078 439 2888