HOT NEWS

buithanhhuonglaai 1

Bùi Thanh Hương là ai?

Nữ doanh nhân tài năng Bùi Thanh Hương là ai? Vâng, chắc hẳn nếu bạn đọc hết bài viết này, không những bạn biết, hiểu về người phụ nữ ấy mà bạn còn dành nhiều tình cảm đặc biệt hơn dành cho cô. 

Bùi Thanh Hương hay còn được biết đến là Nữ hoàng Hoa hồng (2017). Cô sinh ngày 29 tháng 11 năm 1982 tại Hà Nội. Hiện cô đang là một nữ doanh nhân thành đạt, luôn có những biến hóa đa dạng và là một trong những doanh nhân có tiếng và tầm ảnh hưởng trong giới doanh nhân. Doanh nhân Bùi Thanh Hương đang đảm nhận vai trò Chủ tịch Công ty Cổ phần và Đầu tư Minh Minh Estyle, Chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc tế Fulife, Chủ tịch thương hiệu đồ da nam cao cấp Gentleman, Chủ tịch sáng lập và điều hành câu lạc bộ thiện nguyện Hoa hướng dương Việt Nam, Chủ tịch sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế Happy Women, Giám đốc điều hành Queen of the Spa và Giám Đốc điều hành Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh…

batch 259147321 1818733985000770 3009808041030372828 n

Có thể nói rằng, cột mốc năm 2017 có ý nghĩa quan trọng với doanh nhân Bùi Thanh Hương trong sự nghiệp. Cô trở thành Nữ hoàng hoa hồng đầu tiên của Việt Nam. Và đây là tiền đề để năm 2018 cô sáng lập và điều hành Mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network với 6.000 thành viên trên toàn cầu. Năm 2020 là cột mốc đỉnh cao của sự nghiệp khi trở thành Giám khảo của nhiều chương trình nhan sắc lớn: Người đẹp Hoa Lư; Người đẹp Xứ Mường, Hoa khôi Kinh Bắc và là giám đốc điều hành, giám đốc chiến lược, giám đốc đào tạo của rất nhiều doanh nghiệp, sự kiện lớn…

buithanhhuong39 2

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương có khuôn mặt sáng, sang trọng và vóc dáng thon gọn được nhiều đồng nghiệp và bạn bè ngưỡng mộ. Đồng thời, với sự nhạy cảm thiên bẩm về cái đẹp, xu hướng cùng tài kinh doanh nhạy bén, khả năng kết nối cộng đồng, Bùi Thanh Hương được xem là một hình mẫu nữ doanh nhân lý tưởng có sự biến hóa đa dạng.

buithanhhuong39 1

Hôm nay, ngày Nữ hoàng Bùi Thanh Hương chính thức bước sang tuổi 39, và cũng là thời điểm cô cảm nhận rất rõ những giá trị sống. “Trong những giây phút đầu tiên chính thức bước sang tuổi mới này, tôi xin được ước: Cầu mong cho những người anh/chị/em và bạn bè thật mạnh khoẻ, thành công và hạnh phúc. Ước mong chúng ta sẽ mãi chung một con đường. Xin hãy cho nhau cơ hội, cho nhau thời gian, sự vị tha, thấu hiểu, yêu thương để chúng ta có thể cảm, thấu và yêu. Chào tuổi 39 – Chào những ngày mới, niềm vui và thật nhiều điều tốt đẹp, tử tế – Chào cô gái đến từ tháng 11 Bùi Thanh Hương” – Lời chúc mừng của Nữ hoàng Hoa hồng trong ngày sinh nhật của chính mình.

buithanhhuong39 3

Ở tuổi 39 Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương có gì? Tuổi 39, cô có một gia đình hạnh phúc, một tổ ấm khiến mọi người phải ghen tỵ. Tuổi 39, trong công việc và cuộc sống, cô biết trân trọng từng phút giây, từng mối mối quan hệ.

Trong mắt mọi người, cô là một người phụ nữ toàn năng. Từ công việc kinh doanh, cho đến hoạt động xã hội và cả chăm sóc gia đình, cô đều thực hiện trọn vẹn với tất cả nguồn năng lượng tích cực. Một người phụ nữ có vóc dáng nhỏ bé nhưng lại có thể đi khắp mọi nơi, đến những nơi xa xôi heo hút nhất, lội chân trần trên bùn để đến với từng gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

buithanhhuong39 8

Đặc biệt, với mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women, dù là một chủ tịch sáng lập điều hành nhưng cô vẫn luôn chu đáo ân cần, quan tâm đến tất cả hội viên như một người chị gần gũi thân thương.

Sinh nhật năm 39 tuổi, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương an nhiên đón nhận như một món quà…

PV