HOT NEWS

caokhanh covangtainang

CAO KHANH – Cây cọ vàng tài năng 2023

Với quan điểm kinh doanh làm từ Tâm, khách nâng tầm uy tín và suy nghĩ tích cực “Phụ nữ à, hãy có đam mê và hoài bão. Dù là ngành nghề nào, hãy biết ước mơ và biến ước mơ thành sự thật! Đi đến cuối cùng của hành trình để biết vinh quang đẹp đẽ như thế nào” – Cao Khanh xứng đáng với danh hiệu Cây cọ vàng. 

cao khanh covang 7

Chị Cao Phạm Nhật Khánh (Nghệ danh Cao Khanh) hiện đang là giám đốc Cao Khanh Makeup Academy – Wedding Studio. Đây đã và đang là một địa chỉ tin cậy tại Tiền Giang và các tỉnh lân cận. Chị từng chia sẻ rằng, mình sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh, cùng với năng khiếu về làm đẹp, chị đã xây dựng và phát triển trung tâm đào tạo của mình hơn 10 năm nay. Hiện tại trung tâm của chị tập trung chính vào việc cung cấp các dịch vụ như chụp ảnh, trang điểm, đào tạo nghề trang điểm chuyên nghiệp. Với quan điểm kinh doanh làm từ Tâm, khách nâng tầm uy tín.

cao khanh covang 3

Cùng với đó, niềm vui lớn nhất của chị là góp phần giúp chị em phụ nữ ngày càng biết làm đẹp cho bản thân, từ đó trở nên tự tin hơn, đánh thức vẻ đẹp tìm ẩn từ trong con người mình.

cao khanh covang 4

Và giải thưởng Cây Cọ Vàng 2023 do Hiệp hội Ngành tóc & làm đẹp Tp.HCM trao tặng như một lời khuyến khích những ai muốn theo nghề trang điểm hãy hành động, hãy thay đổi để đến với ước mơ và hãy thay đổi để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mình ngay hôm nay. Và với chị đó là một niềm tự hào.

cao khanh covang 6

“Giải thưởng Cây Cọ Vàng 2023 trứơc hết mang đến cho mình sự tự hào, niềm hãnh diện lớn nhất với bản thân và gia đình sau quá trình 12 năm làm nghề! Giải thưởng giúp bản thân củng cố thêm niềm tin vào con đường mình đã và đang đi, vào công việc mình tâm huyết, luôn mong muốn mang đến sự tươi đẹp cho phụ nữ và cho cuộc sống này” –  chị Cao Khanh chia sẻ.

cao khanh covang 1

Với cái tâm sáng và tài năng vững chắc, vừa mới đây chị còn được vinh danh trong Top 5 Hoa khôi Doanh nhân Việt Nam 2023. Xin chúc cho con đường chị lựa chọn luôn gặp nhiều thuận lợi và niềm vui.

cao khanh covang 8

PV