HOT NEWS

Thao Nguyen 3

CEO Thảo Nguyễn với quan điểm làm nghề bằng sự tử tế

Chia sẻ sau khi nhận giải thưởng top 20  truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế , CEO Thảo Nguyễn xúc động: “Đây là một kết quả xứng đáng, ghi nhận những tâm huyết và đóng góp của cá nhân tôi và tập thể nhân viên Thảo Yuu Beauty & Spa. Tôi luôn chia sẻ và truyền dạy cho nhân viên làm việc phải luôn đặt cái tâm mình trong đó. Làm đẹp thôi chưa đủ mà còn phải an toàn và hướng tới sức khỏe của khách hàng. Làm việc bằng tất cả sự tử tế của mình, sẽ nhận được sự đối đãi như vậy”

Thao Nguyen 2

Mang dáng vẻ dịu dàng, yếu đuối nhưng bên trong lại là một cô gái mạnh mẽ với một trái tim hừng hực lửa và niềm đam mê với ngành làm đẹp. Với tinh thần ham học hỏi cùng mong muốn phát triển bản thân, CEO Thảo Nguyễn luôn cập nhật xu hướng làm đẹp, kỹ thuật mới từ các Master trong và ngoài nước để áp dụng và ngày càng nâng cấp Thảo Yuu Beauty & Spa. Ít ai biết, Thảo Nguyễn không hề có xuất phát điểm thuận lợi để tiến bước trong ngành thẩm mỹ. Để có được thành công như hiện nay, Thanh Hằng đã phải trải qua rất nhiều khó khăn trong quá trình lập nghiệp. Nhưng với nghị lực và tư duy nhạy bén, CEO 9x đã lần lượt chinh phục được các mục tiêu đề ra, ghi dấu ấn tên tuổi của mình trong làng thẩm mỹ Việt.

Thao Nguyen 3

Thảo Yuu Beauty & Spa hiện nay của CEO Thảo Nguyễn không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng đẳng cấp, các dịch vụ làm đẹp đa dạng và chất lượng mà thương hiệu này còn gây ấn tượng khi được điều hành bởi một người phụ nữ luôn mang trong mình khát khao làm đẹp và truyền lửa nghề cho nhân viên. Bản thân đã tốt nghiệp các chứng chỉ chuyên ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế, hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng sư phạm ngành Spa nên CEO Thảo Nguyễn đã đào tạo thành công hàng trăm học viên chuyên nghiệp, giúp họ đánh thức đam mê làm đẹp và có được việc làm ổn định.

Với điểm tựa cùng sự khích lệ từ giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” tại đại hội The Face Beauty Việt Nam 2022, chắc chắn rằng doanh nhân Thảo Nguyễn sẽ tiếp tục có những đóng góp tuyệt vời hơn nữa cho sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.