HOT NEWS

Hong Hanh 5

Đỗ Hồng Hạnh – Cô gái vàng trong làng DJ “cháy hết mình” tại DJ Star 2022

Nối tiếp thành công của DJ Star mùa 1, với mong muốn tạo ra một sân chơi cho cộng đồng yêu âm nhạc điện tử thể hiện bản thân, chương trình DJ Star mùa 2 chính thức được khởi động, quy tụ các DJ tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đỗ Hồng Hạnh nổi tiếng trong làng DJ với biệt danh AMY. Cô nàng được biết đến với ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm, đầy tự tin cùng với tài năng tỏa sáng đã để lại những ấn tượng tốt với giới trẻ khi theo đuổi dòng nhạc Vinahouse rất bắt tai và cuốn hút. Hiện cô gái sinh năm 1997 này đang “cháy” mỗi ngày tại FLEU D’OR MASION – được coi là một tụ điểm ăn chơi nổi tiếng tại Hải Phòng.

Hong Hanh 1

Đỗ Hồng Hạnh được biết đến với biệt danh AMY

AMY chia sẻ, để có thể theo đuổi tận cùng nghề DJ và trở thành một DJ chuyên nghiệp thật sự cần một đam mê cháy bỏng, nồng nhiệt với âm nhạc. Từ đam mê đó mới có thể cảm thụ được loại hình nghệ thuật này một cách tốt nhất, chân thực nhất.

Hong Hanh 2

DJ AMY xinh đẹp, quyến rũ

Đến với sân chơi DJ Star mùa 2, AMY mang đến hình ảnh là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ nhưng cũng vô cùng tài năng cùng thứ âm nhạc sôi động, biến tấu mà cô tạo ra khiến khán giả không khỏi cảm thấy bị cuốn hút lạ kỳ.

Hong Hanh 3

DJ AMY mong muốn thể hiện tài năng của mình tại DJ Star 2022

Bên cạnh việc thể hiện tài năng của mình, AMY cũng coi đây là cơ hội được giao lưu cọ xát với các thí sinh khác, cũng như mang đế những sét nhạc mang dấu ấn riêng của mình khi có thể vừa chơi nhạc vừa hát những bài hát độc quyền của mình. Hơn hết, cô nàng cũng mong muốn được giao lưu học hỏi thêm kiến thức, kinh nhiệm của các huấn luyện viên và ban giám khảo để tiếp tục hoàn thiện mình và phát triển cho con đường tương lai.

Hong Hanh 4

Đỗ Hồng Hạnh – Cô gái vàng trong làng DJ hứa hẹn “cháy hết mình” tại chương trình DJ Star 2022

Được biết, chương trình DJ Star 2022 không chỉ là sân chơi cho các bạn trẻ yêu âm nhạc điện tử mà còn là nơi để các bạn cháy hết mình vì đam mê, tạo động lực để các bạn trẻ được tỏa sáng, được thể hiện cái tôi. Và đặc biệt chương trình còn đang đóng góp một phần không nhỏ vào việc đưa âm nhạc điện tử Việt Nam hòa nhập cùng thị trường quốc tế.

Cùng theo dõi cô gái vàng trong làng DJ Đỗ Hồng Hạnh sẽ làm nên kì tích gì tại DJ Star 2022 nhé!