HOT NEWS

thienkim traitimvang 1

Doanh nhân Phạm Cẩm Nhung (Thiên Kim) nhận biểu trưng Trái tim vàng vì cộng đồng

Vừa qua, tại sự kiện “Tết Ba Miền 2022” mừng Xuân Bình An, nữ doanh nhân Phạm Cẩm Nhung – Đạo diễn, Ca sĩ, Giám đốc Sản xuất Nguyễn Thiên Kim được vinh danh Trái tim vàng vì cộng đồng. 

Như thường lệ, vào dịp cuối năm, chương trình Tết Ba Miền trở thành sân chơi ý nghĩa dành cho các doanh nhân, doanh nghiệp, hội đoàn. Đây không chỉ là nơi để các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa tiễn năm cũ, chào năm mới mà còn là dịp kết nối, liên doanh, hợp tác làm ăn. Tết Ba Miền 2022 – Xuân Bình An trở lại với tôn chỉ ấy, nhưng trong bối cảnh hậu COVID-19, vì thế càng ý nghĩa và xúc động.

thienkim traitimvang 5

Chương trình đón nhận sự tham dự của Bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, Nguyên phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính, ông Huỳnh Minh Triết – Chuyên viên Thương mại cấp cao – Phòng Thương vụ, Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh; Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường.

thienkim traitimvang 6

Bên cạnh đó, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã cùng đồng hành và chung tay với các cấp chính quyền triển khai thực hiện hiệu quả các hoạt động an sinh xã hội, tích cực hưởng ứng và ủng hộ Quỹ vắc xin và công tác phòng, chống dịch COVID-19 TP.HCM. Những tấm lòng nhân ái tràn đầy yêu thương, sẻ chia với cộng đồng đã thắp lên niềm tin, góp sức cho cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19. Những tấm gương sáng, những tấm lòng nhân ái đó rất đáng được hoan nghênh và cần được khuyến khích lan toả sâu rộng hơn nữa trong cộng đồng.

thienkim traitimvang 1

Ghi nhận những tấm lòng ấy, Tết Ba Miền năm nay tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp vào hoạt động vì cộng đồng, xã hội với danh hiệu “Trái tim vàng vì cộng đồng”. Doanh nhân Phạm Cẩm Nhung là một trong những “Trái tim vàng” được vinh danh.

thienkim traitimvang 3

Doanh nhân Phạm Cẩm Nhung, hiện tại chị đảm nhận cùng lúc nhiều vai trò như Đạo diễn, Ca sĩ, Giám đốc Sản xuất, Giám đốc Nguyễn Thiên Kim Entertaiment. Chị là mẫu hình ảnh của một nữ doanh nhân hiện đại, năng động và đa tài. Điều dễ nhận thấy ở chị là sự gần gũi, ấm áp, thân thiện cùng vẻ đẹp đằm thắm nhưng đầy mãnh mẽ và quyết đoán của một người phụ nữ Việt Nam hiện đại.

thienkim traitimvang 2

Từ năm 2011-2015, doanh nhân Thiên Kim được biết đến nhiều với vai trò là bầu show chuyên tổ chức các chương trình ca nhạc cải lương, hài kịch tại các sân khấu lớn như Trống Đồng, 126, Nhà hát Bến Thành, Phòng Trà Nam Quang… Đặc biệt, sau các chương trình, phần lớn lợi nhuận chị đều quyên góp hết cho người già neo đơn, trẻ em khuyết tật và bệnh nhân hiểm nghèo trong thành phố hoặc những vùng sâu vùng xa. Chị từng tham gia các chương trình thiện nguyện về miền Trung, đồng hành cùng CLB Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu, Quỹ Học hổng Vừ A Dính… Chị từng chia sẻ, ước mơ sau này của chị là xây dựng viện dưỡng lão, bệnh viện từ thiện để cùng các y bác sĩ phục vụ cho những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Cũng chính vì thế, doanh nhân Phạm Cẩm Nhung hoàn toàn xứng đáng khi đón nhận biểu trưng “Trái tim vàng” từ Bà Trương Mỹ Hoa và ông Hồ Hải Long.

PV