HOT NEWS

batch annhien

Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) – Người chèo thuyền giỏi không đến từ vùng biển lặng sóng!

“Bất cứ ai đều muốn mình giỏi hơn. Nhưng con đường đi đến thành công luôn có những trở ngại. Đừng tự hỏi bao giờ bạn mới hạnh phúc, giàu có và thành công nếu còn chưa vượt qua được những trở ngại của chính bản thân mình. Hoàn cảnh dễ dàng cũng sẽ không tôi luyện được ý chí mạnh mẽ. Đau đớn tổn thương và thất bại sẽ khiến bạn trưởng thành hơn. Sau tất cả, bạn muốn trở thành một người thủy thủ giỏi hay muốn trở thành người dễ dàng bỏ cuộc?” – Đó là những chia sẻ của Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên). 

Trần Thị An (An Nhiên) là ai?

Doanh nhân Trần Thị An với tên thường gọi là An Nhiên. Chị là Chủ tịch Chapter Happy Women Family (thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network), Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng An Nhiên Prodezi, Nhà đồng sáng lập thương hiệu sàn gỗ công nghiệp Raptor Floor, Hội trưởng Hội phụ huynh Trường liên cấp Xanh Tuệ Đức, Cố vấn Chiến Lược và Truyền Thông – Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Sơn Cước, Tập Đoàn Herworld Việt Nam…

annhiensinhnhat 5

Doanh nhân Trần Thị An (An Nhiên) – Chủ tịch Chapter Happy Women Family (thuộc mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network), Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng An Nhiên Prodezi…

Đồng thời, chị là mẹ của 4 cô công chúa với mái ấm gia đình hạnh phúc. Dù là một người phụ nữ có vóc dáng người nhỏ nhắn nhưng chị lại khiến mọi người ngưỡng mộ với nguồn năng lượng vô cùng lớn. Không chỉ là một nhà kinh doanh bản lĩnh, một phụ nữ khéo léo, một người mẹ mẫu mực mà chị còn là một người hoạt động cộng đồng giàu nhiệt huyết.

annhiensinhnhat 7

Người chèo thuyền giỏi không đến từ vùng biển lặng sóng!

Là người thành công trên thương trường với việc sở hữu thương hiệu riêng và là cố vấn cho nhiều thương hiệu khác. Bên cạnh đó, cuộc đời doanh nhân của chị luôn gắn liền với những chuyến đi thiện nguyện khắp mọi nơi. Làm bằng chính trái tim biết yêu thương của mình nên không có gì lạ khi biết rằng Doanh nhân An Nhiên rất được ngưỡng mộ và yêu mến.

annhiensinhnhat 1

Chị đảm nhận vai trò chủ tịch Happy Women Miền Bắc 1, tổ chức chương trình Chợ Tử Tế hỗ trợ các thành viên trao đổi kinh doanh mùa dịch

Trước hết, ở vai trò là một nhà kinh doanh, một thành viên nòng cốt trong mạng lưới các nữ lãnh đạo toàn cầu, chị cảm thấy phải có trách nhiệm trước công ty và những thành viên của mạng lưới. Cụ thể, chị cùng Vùng Hà Nội 1 – Miền Bắc 1 thuộc Happy Women Leader Network tổ chức các chương trình chia sẻ, tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp thành viên vượt qua khủng hoảng kinh tế do dịch. Đặc biệt, chương trình Chợ Tử Tế với thông điệp “Dẫn đầu xu thế giao thương” tạo ra một môi trường giao thương ứng dụng 4.0 minh bạch, chính trực, hiệu quả dành cho các thành viên; tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ vào danh mục các hoạt động của Happy Women. Theo đó, khách mời có thể mua – bán – trao đổi – tặng… và tùy tâm công bố góp quỹ từ thiện của Happy Women Miền Bắc 1. Tổng số tiền ủng hộ sẽ được công bố sau sự kiện 24h. Với cương vị là chủ tịch Happy Women Miền Bắc 1, chị An Nhiên chia sẻ “Tôi thực sự biết ơn và trân trọng đồng đội của tôi, những cộng sự trí tuệ và nhiệt huyết vì cộng đồng, một tháng với thật nhiều ý nghĩa. Tôi cảm thấy tự hào, và hạnh phúc”. 

annhiensinhnhat 9

Nếu muốn chị chia sẻ về một điều mà bản thân tâm đắc nhất đã làm được cho cuộc đời trong khoảng thời gian này, nữ doanh nhân An Nhiên luôn muốn nói về những công tác xã hội. Tại sao vậy? Đó là vì chị muốn lan toả những điều tốt đẹp và muốn nhân đôi giá trị nhân văn ấy cho cộng đồng. Thời điểm này, mặc dù cho công việc kinh doanh chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhưng chị vẫn dành nhiều thời gian và công sức cho việc thiện nguyện. Bởi những lúc sóng to gió lớn thế này là lúc luyện rèn bản lĩnh của người thuyền trưởng.

Thêm một việc làm của chị khiến mọi người hết lòng khen ngợi và trân quý là hoạt động bán hàng gây quỹ từ thiện, với 100% doanh thu sẽ được chuyển về chương trình Hành Trình Xanh Tuệ Đức Chung Tay Đẩy Lùi Covid-19. Các sản phẩm chị đóng góp là những sản phẩm Decor nội thất của An Nhiên PRODEZI, sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Đông Y Sơn Cước (Chị đang là Cố vấn Truyền thông), các sản phẩm thời trang của chị (có hàng mới và hàng đã qua sử dụng) cùng nhiều sản phẩm khác.

annhiensinhnhat 2

Doanh nhân An Nhiên xúc động trong ngày khai giảng đặc biệt của các con, năm học của sự trưởng thành 2021-2022

Cùng với đó, ở vai trò là một phụ huynh, thành viên Ban Đại diện Cha mẹ học sinh Trường Xanh Tuệ Đức, chị cũng đứng ra kêu gọi Quỹ từ thiện trong chương trình “Hành Trình Xanh Tuệ Đức chung tay đẩy lùi Covid -19”. Với số tiền kêu gọi được, Quỹ sẽ gửi tặng cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ cho người dân tại nơi cách ly/ phong tỏa/bệnh viện… Thay mặt cho toàn thể phụ huynh của trường Xanh Tuệ Đức, chị mong muốn “Tất cả Bậc phụ huynh và các con cùng gieo những hạt mầm của sự trưởng thành trong suy nghĩ và hành động hướng đến những gì tốt đẹp, những điều tích cực trong cuộc sống bằng việc cùng tham gia hoạt động trong ngày khai giảng và các ngày sau đó để thể hiện sự biết ơn đội ngũ tuyến đầu chống dịch thông qua những món quà và những lời tri ân từ trái tim. Cùng gửi những mong muốn tốt đẹp cho mọi người dân trên thế giới đều được bình an, hạnh phúc, mọi trẻ em đều được tới trường. Năm học 2021 – 2022 sẽ là một năm học ghi dấu sự trưởng thành trong từng suy nghĩ, từng hành động dù nhỏ nhất của học sinh, phụ huynh và thầy cô Trường Xanh Tuệ Đức. Chúng ta hãy cùng nhau gieo trồng những hạt mầm của sự trưởng thành trên nền tảng sự tử tế để trao gửi cho cuộc đời, cho cộng đồng và mẹ thiên nhiên. Bởi Trưởng thành không phải là lớn lên ở mặt thể chất, mà là lớn lên ở suy nghĩ và hành động, là khi chúng ta biết suy nghĩ cho cho cả người khác, suy nghĩ cho cộng đồng và muôn loài xung quanh ta.

annhiensinhnhat 4

Chúng ta hãy cùng cam kết với nhau rằng sẽ luôn vun bồi hiểu biết đúng, nỗ lực làm điều thiện không ngừng nghỉ để trí tuệ và tình thương cùng thắp sáng trong tim mỗi người. Dần dần, từ một nguồn sáng nhỏ, chúng ta sẽ hợp lại tạo thành nguồn sáng lớn, mỗi người đều trở nên tốt đẹp hơn, sống hài hòa và nhân ái hơn. Chúc tất cả chúng ta một năm học mới với đầy hiểu biết, đầy yêu thương và trưởng thành”. Đây cũng là những chia sẻ của chị trong buổi lễ Khai giảng đặc biệt chào mừng năm học mới 2021-2022.

annhiensinhnhat 3

Chị An Nhiên là thế, như chính cái tên mà chị được gọi. Một người phụ nữ tài năng, giỏi giang sẽ luôn biết cách để mình toả sáng.

Thực hiện: Lê Linh

Ảnh: NVCC