HOT NEWS

JANG MI 2

Á hậu Kim Jang Mi đồng hành dự án mới cho công ty Giải trí Hàn Quốc

Vừa mới đây Á hậu kim Jang Mi tiết lộ một bật mí sắp được ra mắt bởi MV đầu quân cho công ty giải trí Hàn quốc “MV Nhân duyên” lời nhạc Hàn do chính Jang Mi chuyển sang lời Việt.

JANG MI 1

Nội dung Mv hướng tới nổi niềm sâu thẳm trong trái tim những cô dâu Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Á hậu Kim Jang Mi chia sẻ :“Trong thời gian sống và làm việc tại Hàn Quốc tôi đã chứng kiến rất nhiều cặp tình nhân đến với nhau bằng cái duyên và cuộc gặp dù chỉ ngắn ngủi đã khiến họ có cuộc tình trọn vẹn nơi xứ sở Kim chi xinh đẹp, chính vì vậy trong tôi có một ước mơ đó là hát thật nhiều ca khúc Hàn quốc và có thể tự mình chuyển lời Việt cho người nghe thấu hiểu được những giai điệu thực sự từ ca khúc này.

JANG MI 2

Sau thời gian dài tôi đã vất vả hi sinh rất nhiều để cho ra đời dự án âm nhạc này. Việc đầu tiên là tôi hát và luyện tập một cách nghiêm túc chuyền hết những nhiệt huyết, tâm tư của lời bài hát Hàn quốc sang lời Việt”. Ca sĩ – Á Hậu Kim Jang Mi bằng tất cả tâm tư tình cảm dành cho bài nhạc cô cũng như thay lời muốn nói cảm thấy ca khúc này giống như định mệnh cuộc đời của mình, trải qua sóng gió hạnh phúc đau thương đều có cả. Không chỉ vậy cô coi ca khúc này là tâm tư của phụ nữ họ hi sinh quá nhiều và mong rằng qua lời bài hát của Jang Mi khán giả lắng nghe ca khúc này sẽ hiểu được bài hát nói lên nổi niềm của những cô gái Việt lấy chồng xa xứ đang sinh sống tại Hàn Quốc

JANG MI 3 3

Trong tình yêu không ai là hoàn hảo và trọn vẹn có sóng gió rồi sẽ có bến bờ của hạnh phúc, ai trong chúng ta cũng phải hi sinh đánh đổi mất mát. Jang Mi mong rằng khán giả lắng nghe ca khúc này tin rằng hạnh phúc của chúng ta là mối nhân duyên trời ban và cảm nhận nó cũng như tâm tư là chính mình.

JANG ME 4

Trong bài hát có đoạn khúc : “Vào những ngày cuối thu, ở một nơi xa xôi không thuộc về thế giới loài người. Ở đấy tồn tại những sinh vật khác biệt. Họ chìm đắm trong niềm vui, hạnh phúc, không lo nghĩ như những chủ tử loài người. Họ biết rõ loài người, nhìn cách con người ta lo nghĩ, ganh ghét, ám hại lẫn nhau mà tiếc thay cho một giống loài thông minh vượt bậc, lại chôn vùi tình yêu trong sa mạc hận thù và chiến tranh.

Họ là những sinh vật với tràn đầy tình yêu thương, thuần khiết và trong sáng như những giọt sương ban mai. Họ không bao giờ muốn đến gần con người, họ sợ sự khác biệt về bản ngã loài người sẽ khiến họ không giữ được một tâm hồn thuần khiết, phép thuật và linh khí của họ cũng sẽ bị tổn hại nếu họ tiếp xúc với loài người..Họ là hiện thân của những linh vật trần gian, ngày ngày dùng tình yêu thương và năng lượng thuần khiết gieo xuống cho nhân loại..

Nhưng vận mệnh là một thứ gì đó, mà con người vẫn không thể lý giải chính xác hay tránh được. Có lẽ một khi bánh xe số phận đã lăn thì tất cả những gì diễn ra đều đã được định sẵn. Nàng là tiên nữ, linh vật biểu thị cho sức mạnh và vẻ đẹp tâm hồn cuả nàng là Thỏ trắng, giống như loài thỏ hiền lành, vô hại, với nàng. Không có bất cứ sự sống nào nàng có thể nhẫn tâm chà đạp, dù chỉ là một cơn gió. Tâm hồn thánh thiện, mái tóc mềm mại, dáng đi không vương chút bụi trần gian, khoan thai”. 

JANG MI 3 e1646106474721

Jang Mi đã dồn hết tâm sức đầu quân cho dự án âm nhạc lần này cũng như những gì cô mong muốn đó là dốc hết tấm chân tình chạm đến trái tim người yêu âm nhạc trữ tình, Những người con gái xa quê làm dâu nơi xứ người, gửi gắm những nổi niềm vào bài hát để mong muốn xua tan đi nổi buồn, mong ước một bến bờ bình yên hạnh phúc.

JANG MI 5