HOT NEWS

Ngo Van 6

CEO Ngô Vân – Nữ doanh nhân giàu lòng trắc ẩn đứng sau thành công của Tập đoàn Vamico Việt Nam

CEO Ngô Vân hiện là một trong những nữ chủ tịch tài sắc vẹn toàn, công dung ngôn hạnh trong giới kinh doanh.

Ngo Van 1

CEO Ngô Vân – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Vamico Việt Nam (Ảnh: NVCC)

Vamico Group là Tập đoàn dược mỹ phẩm sở hữu Thương hiệu Thảo Mộc 37, được ra đời đầu năm 2018 với các tiêu chí đưa các sản phẩm an toàn và hiệu quả nên vô cùng được yêu thích tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Vamico Group được CEO Ngô Vân xây dựng với sứ mệnh và những giá trị riêng. Từ đó, thương hiệu do CEO Ngô Vân điều hành luôn nhận được niềm tin yêu từ người tiêu dùng. “Chữ Tín hay chính niềm tin là mục tiêu lớn nhất chúng tôi hướng đến trong quá khứ, hiện tại và tương lai”, CEO Ngô Vân chia sẻ về triết lý trong kinh doanh của cô.

CEO Ngô Vân – Hoàn thành xuất sắc trách nhiệm cao cả của người con trưởng

Khác với vẻ bề ngoài mong manh xinh đẹp, vui vẻ, trong kinh doanh CEO Ngô Vân là một người phụ nữ vô cùng bản lĩnh, hết mình vì công việc. Đối với các doanh nhân, gia đình luôn là điểm tựa, là động lực cho sự cố gắng trong công việc của họ, hẳn với CEO Ngô Vân cũng vậy.

Ngo Van 2

CEO Ngô Vân luôn hướng về gia đình dù mình thành đạt như thế nào (Ảnh: NVCC)

Ngô Vân sinh năm 1989 tại Nghệ An, là con cả trong gia đình thuần nông có 4 chị em gái. Nữ CEO chia sẻ, hình ảnh bố mẹ làm nông vất vả để cho các con được đi học là động lực thôi thúc chị cố gắng học tập, vươn lên thoát nghèo. Hình ảnh CEO Ngô Vân thành công hiện nay đã là minh chứng rõ ràng cho người phụ nữ “nói được làm được”.

CEO Ngô Vân từng nghẹn ngào chia sẻ: “Gia đình chính là động lực lớn nhất để tôi phấn đấu”. Thực tế có thể thấy hiện nay cô gái trẻ Ngô Vân đang là một nữ chủ tịch có tất cả trong tay, quản lý một Tập đoàn hàng chục nghìn người với các thương hiệu lớn, nhỏ, và đã trở thành điểm tựa vững chắc cho gia đình.

CEO Ngô Vân – Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn

Ngo Van 3

CEO Ngô Vân, hình mẫu lý tưởng cho một người phụ nữ hiện nay (Ảnh: NVCC)

Sở hữu một Tập đoàn mỹ phẩm, chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp nên chúng ta dễ dàng nhìn thấy CEO Ngô Vân sở hữu vóc dáng vừa vặn cùng khuôn mặt không khuyết điểm lại vô cùng nhân hậu.

Để chinh phục được đỉnh cao sự nghiệp như bây giờ, CEO Ngô Vân đã trải qua nhiều thử thách gian nan. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh của trường Đại học Thương mại Hà Nội, cô gái trẻ đã dùng nền tảng của mình bắt đầu triển khai ý tưởng sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe nguồn gốc từ thiên nhiên tới mọi người.

Ngay từ khi đặt những “viên gạch” đầu tiên khởi nghiệp, Ngô Vân đã vấp phải muôn vàn khó khăn về vốn, sản xuất và tìm đầu ra cho sản phẩm. Để có tiền kinh doanh, chị phải vay mượn khắp nơi để có vốn thu mua nguyên vật liệu, nhập khẩu máy móc, thiết bị sản xuất.

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, nữ doanh nhân đã chính thức cho ra đời “đứa con đầu lòng” Vamico Group vào năm 2018.

Ngo Van 4

CEO Ngô Vân đã nỗ lực rất nhiều cho thành công của hôm nay (Ảnh: NVCC)

Là một nữ doanh nhân điều hành, quản lý công ty nhưng CEO Ngô Vân không hề tỏ ra trịch thượng, kênh kiệu, khó tính. Cô luôn giữ cho mình nụ cười rạng rỡ, thân thiện mọi người. Không những vậy, cô còn đồng hành, coi họ không khác gì người trong gia đình để chia sẻ, giúp đỡ bằng cái tâm, cái tình của mình. Những kiến thức kinh doanh, những bài học kinh nghiệm, cô đều chia sẻ hết sức chân thành.

CEO Ngô Vân tích cực hoạt động thiện nguyện

Người sáng lập thương hiệu MyChi – Ngô Vân tâm niệm rằng: “Bởi chỉ khi cho đi thì chúng ta sẽ còn mãi!”. Do đó, bên cạnh phát triển sự nghiệp kinh doanh, CEO Ngô Vân luôn sống đúng với tâm niệm của mình, luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện.

Ngo Van 5

Có xuất thân khó khăn, CEO Ngô Vân luôn đồng điệu với những hoàn cảnh cùng cực (Ảnh: NVCC)

Cô gái xứ Nghệ đã ghi dấu chân của mình tại nhiều địa phương, chia sẻ, giúp đỡ nhiều trường hợp khó khăn. Không những vậy, cô còn đồng hành cùng nhiều quỹ từ thiện, trao quà, hỗ trợ xây dựng và tặng nhà cho người dân vùng sâu vùng xa…

Với những giá trị tuyệt vời mà CEO Ngô Vân đã mang tới cho cộng đồng, cô đã trở thành hình tượng đáng ngưỡng mộ và noi theo cho phụ nữ hiện đại ngày nay. Bản lĩnh trên thương trường, đảm đang công việc nhà, giàu tình yêu thương với nhân loại. Mong rằng, với tầm nhìn chiến lược mới, cô cùng Vamico sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ hơn nữa trong tương lai.