HOT NEWS

Ngoc Phu2

CEO Trần Thị Ngọc Phú: khám phá bí quyết tạo nên sự thành công cùng NPSKIN

Với sứ mệnh “nâng niu nhan sắc Việt”. Chủ nhân của chuỗi sản phẩm NPSKIN đã có những chia sẻ tuyệt vời tại buổi họp báo có quy mô tầm cỡ – đẳng cấp – lớn nhất tại Việt Nam.

Ngoc Phu1

Tự hào khi thương hiệu của mình được vinh danh trong Top 50 thương hiệu vàng ngành làm đẹp The Face Beauty Việt Nam 2022. Nữ doanh nhân Trần Thị Ngọc Phú đã có những chia sẻ bày tỏ quan điểm của mình: “Sắc đẹp là vũ khí bí mật của người phụ nữ. Dù sắc sảo, lạnh lùng cá tính hay hiền dịu ấm áp đều giúp bạn ‘sát thương’ người ngắm nhìn.”

Ngoc Phu2

Hiểu rõ về tầm quan trọng của sắc đẹp đối với người phụ nữ, người đẹp đến từ vùng đất Gò Công – Tiền Giang đã cho ra mắt dòng sản phẩm NPSKIN với 100% thành phần đến từ thiên nhiên. Mong muốn mang người sử dụng đến với một thế giới mới, một làn gió mới, một bí quyết mới khiến ai cũng say đắm. NPSKIN đã không làm cho phái đẹp phải thất vọng về các dòng sản phẩm với chất lượng mà nó mang lại.

Và đó là tất cả những gì nữ CEO Ngọc Phú luôn hướng đến bằng tất cả sự cố gắng, nổ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của công ty TNHH TM Quốc tế Ngọc Phú.

                                                             Tác giả: Nguyễn Thị Vân Anh