HOT NEWS

Tali3

Chủ tịch Tali Tali hòa giọng cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm

Trải qua 5 năm phát triển hệ thống và 2 năm xây dựng công ty, Hapi Vietnam cũng đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong các lĩnh vực kinh doanh mẹ và vé tại Việt Nam. Để đánh dấu lại sự kiện qua trọng đó, tối ngày 27/12/2022 Hapi Vietnam tổ chức buổi lễ tri ân kỉ niệm 5 năm hình thành phát triển hệ thống và 2 năm thành lập công ty tại White Palace địa chỉ số 108 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM.

Đây là sự kiện nhằm tri ân những đóng góp của các lãnh đạo đã cống hiến cho Hapi Vietnam trong suốt những năm vừa qua, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong suốt chặng đường hình thành và phát triển hệ thống từ những ngày đầu tiên.

Tali1(Sự kiện kỉ niệm ngày thành lập Hapi Vietnam)

Chính vì tính chất vô cùng đặc biệt nên sự kiện được Chủ tịch Tali Tali hết sức quan tâm và đầu tư  một cách vô cùng chỉn chu. Với số tiền cực khủng lên đến 3 tỷ cho phần chi phí tổ chức, sự kiện lần này được hứa hẹn sẽ là bàn đạp tinh thần giúp cho Chủ tịch Tali Tali cùng đội ngũ nhân sự sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tali2(Sự kiện được Chủ tịch Tali Tali đầu tư chỉn chu)

Với sự đầu tư một cách kĩ lưỡng trong tất cả các khâu của chương trình, các tiết mục đều được diễn ra một cách vô cùng hoành tráng và đẹp mắt. Trong đó, tiết mục song ca của Chủ tịch Tali Tali cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm chính là một trong những điểm nhấn nổi bật của cả sự kiện.

Tali3(Chủ tịch Tali Tali song ca cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm)

“Chạm vào vinh quang” là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Hoàng Bách. Ca khúc mang âm hưởng hào hùng, khích lệ, đầy tự hào, ca khúc như thay lời muốn nói của Chủ tịch Tali Tali khi truyền tải thông điệp cùng nhau chúng ta sẽ làm nên tất cả, cùng chạm vào vinh quang. Đây cũng chính là tinh thần mà Hapi Vietnam luôn cố gắng duy trì, phát huy trong suốt hành trình phát triển đã qua.

Tali4(Chủ tịch Tali Tali hòa giọng đầy cảm xúc cùng ca sĩ Võ Hạ Trâm)

Được biết, để có được màn trình diễn bùng nổ, đầy cảm xúc trong chương trình, Chủ tịch Tali Tali và ca sĩ Võ Hạ Trâm đã cùng nhau tập luyện hết sức cẩn thận, kĩ lưỡng, tất cả đều vì mong muốn mang lại cho đối tác, nhà phân phối, đại lí, khách hàng cùng toàn thể cán bộ trong công ty một niềm tin chiến thắng mạnh mẽ, khát vọng cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Tali5(Chủ tịch Tali Tali và ca sĩ Võ Hạ Trâm)

Cuối chương trình, tập thể anh chị em lãnh đạo trong công ty đã có một bất ngờ đặc biệt dành đến cho Chủ tịch Tali Tali. Một màn tổ chức sinh nhật vô cùng đáng yêu cùng những lời chúc tốt đẹp nhất hi vọng Chủ tịch Tali Tali sẽ tiếp tục vững tin chèo lái đến đưa đoàn tàu Hapi Vietnam đến những thành công hơn nữa trong tương lai.

Tali6(Tiệc sinh nhật lần thứ 32 của Chủ tịch Tali Tali)

Trong tương lai, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Tali Tali, Hapi Vietnam hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa, trở thành thương hiệu Việt uy tín và tin dùng dành cho các chị em phụ nữ trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

 

Bảo Ngọc SG