HOT NEWS

Picture39

Con Đường Vượt Khó Của Doanh Nhân 9x Từ Kinh Doanh Online

Không được học hành trường lớp bài bản nhưng với ý chí chỉ có con đường đi tới chứ không có đường lùi, Nguyễn Thị Ngọc Trinh đã tự rèn luyện, học hỏi và hiện tại chị đang có một spa cao cấp, đồng thời đảm nhiệm chức vụ Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm L’KAORI COSMETICS tại Sóc Trăng.

Picture35

Trưởng Thành Từ Cái Nghèo

Lớn lên trong một tỉnh lẻ, tuổi thơ của Chị Trinh là chuỗi ngày cực nhọc, thiếu thốn, vừa đi học, vừa làm thêm từ nghề giữ xe, phụ bếp, phục vụ, phụ hồ, công nhân, Chị dù cố gắng nhưng đến lớp 10 Chị vẫn  phải nghỉ học đi làm kiếm tiền để mưu sinh. Chị Trinh trải lòng “Ngày xưa nghèo quá, tôi hận cái nghèo. Nhưng có được sự nghiệp hôm nay, lại phải nói lời cảm ơn, vì chính cái nghèo đã cho tôi sự lỳ lợm, quyết tâm, dám đối đầu mọi thử thách để dấn thân vào đời. Nếu không lớn lên từ nghèo khó, chưa chắc tôi có được ngày hôm nay”.

Picture36

Cô gái 9x trở lại với một công việc công nhân ở một xưởng may giày dép,với tính chất thật thà,ham học hỏi với một năm kinh nghiệm chị đã có vị trí trưởng bộ phận trong công ty đó. Gắn bó với nghề may và chị cũng có được nhiều thứ nhưng Chị, vẫn thấy thiếu một thứ cần thiết, đó là tiền. Năm 2023 chị được người bạn giới thiệu mua Mỹ phẩm trên facebook để cải thiện làn da nám sạm do thời gian dài không chăm sóc . Chị Trinh đã có ý định kinh doanh để phát triễn kinh tế vững mạnh. Với tính cách ham học hỏi, chịu khó tìm tòi và may mắn thay chị đã tìm được một doanh nhân giỏi củng kinh doanh.

Picture37

Với mục tiêu phải có sự nghiệp ổn định, Chị Trinh “Quyết Tâm” hợp tác với Tập đoàn LKAORI COSMETICS, nhờ sự giúp đỡ từ CEO TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN của tập thể công ty chị đã học hỏi và trở thành chuyên gia đào tạo kinh doanh.

Picture38

Hiện tại Chị Trinh đang kinh doanh dòng mỹ phẩm L’KAORI COSMETICS  và có một Spa tại mảnh đất chị sinh sống đồng thời đảm nhiệm chức danh Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm L’KAORI COSMETICS tại Sóc Trăng.

Đây là tấm gương sáng cho những ai đang tìm kiếm con đường khởi nghiệp.

Picture39

Nếu bạn muốn học hỏi thêm từ Doanh nhân 9x Chị Nguyễn Thị Ngọc Trinh thì còn chần chờ gì mà không đến ngay L’KAORI COSMETICS.