HOT NEWS

Kim Chau 12

Doanh nhân Bùi Mai Kim Châu – Top 3 Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam

Vừa qua, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” (Viet Nam Brand Beauty Value 2022). Đây là sự kiện quan trọng trong ngành thẩm mỹ mang tầm cỡ quốc tế, được tổ chức một cách chuyên nghiệp nhằm ghi nhận đóng góp, sự sáng tạo, không ngừng nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm đẹp của các doanh nghiệp, doanh nhân.

Với những đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho các chị em phụ nữ, CEO Bùi Mai Kim Châu – Người sáng lập thương hiệu Beauty Spa – Academy Kim Châu đã vinh dự nhận Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế.

Kim Chau 12

CEO Bùi Mai Kim Châu vinh dự nhận Top 3 Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Đây là một kết quả hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực trong hành trình làm nghề của nữ doanh nhân trẻ, tài ba. Beauty Spa – Academy Kim Châu không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng đẳng cấp, các dịch vụ làm đẹp đa dạng và chất lượng với 2 cơ sở tại Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ mà thương hiệu này còn gây ấn tượng khi được điều hành bởi một người phụ nữ luôn mang trong mình khát khao làm đẹp và truyền lửa nghề cho nhân viên.

kmkk

CEO Bùi Mai Kim Châu có vẻ đẹp rạng rỡ

Không chỉ thành công với “bàn tay vàng” trong nghề, CEO Bùi Mai Kim Châu  còn là một người thầy đam mê với nghề, luôn mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, những kỹ năng, kĩ thuật cho các thế hệ sau để nối tiếp những giá trị, những cống hiến lớn lao của ngành làm đẹp. Bản thân đã tốt nghiệp các chứng chỉ chuyên ngành thẩm mỹ trong nước và quốc tế, hoàn thành khóa đào tạo kỹ năng sư phạm ngành Spa và hiện đang là giảng viên chuyên ngành Spa –  Trường Trung cấp Bách nghệ TP. Hồ Chí Minh, nên CEO Bùi Mai Kim Châu đã đào tạo thành công hàng trăm học viên chuyên nghiệp, giúp họ đánh thức đam mê làm đẹp cho đời và có được việc làm ổn định.

Kim Chau 15

Bùi Mai Kim Châu đã có 7 năm kinh nghiệm trong nghề và đào tạo học viên

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, cộng với việc luôn đi đầu trong ứng dụng và chuyển giao công nghệ, Beauty Spa – Academy Kim Châu luôn đáp ứng được những mong muốn trong quá trình làm đẹp của khách hàng. Chính nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm; luôn đặt sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng lên hàng đầu nên CEO Bùi Mai Kim Châu từng vinh dự lọt Top CEO xuất sắc năm 2020.

Kim Chau 41

CEO Bùi Mai Kim Châu lọt Top CEO xuất sắc năm 2020

Giải thưởng cao quý “Top 3 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” một lần nữa khẳng định sự tài hoa của CEO Bùi Mai Kim Châu. Hơn ai hết, chị vẫn đang miệt mài với sứ mệnh truyền cảm hứng cho tất cả chị em phụ nữ, giúp họ hiểu được giá trị của bản thân và luôn có ý thức trau chuốt vẻ đẹp bên ngoài lẫn tâm hồn, để trở nên tự tin, thành công và hạnh phúc hơn./.