HOT NEWS

Minh Chien 7

Duyên Spa– Trao đi hàng ngàn giá trị thiết thực

Điu cn thiết để đạt được thành công chính là “bn lĩnh và s quyết tâm thay đổi chính mình không ngi hc hi nhng điu mi m. Duyên tin rng, nếu ta mun đạt được nhng thành công, chúng ta phi thích nghi được vi tt c mi hoàn cnh.

Minh Chien 1

Duyên năm nay 35 tuổi, hiện tại chị là chủ sở hữu của một cơ sở Spa chăm sóc sắc đẹp tên là Duyên Spa. Chị hiện đang nắm giữ chức vụ Nhà Phân Phối Cấp Cao của công ty Yody White Phương Anh.

Minh Chien 2

Trước khi đến với công ty, chị đã trải nghiệm rất nhiều lĩnh vực kinh doanh như cà phê, trà sữa, mì cay, pizza, bán đồ đông lạnh. Vì đại dịch Covid nên chị đã ngừng hoạt động. Trước đây, chị có đến trung tâm dạy nghề Spa Thẩm Mỹ Tâm Pradas thông qua bạn bè giới thiệu để điều trị tàn nhang và làm mắt mũi. Vì sử dụng phương pháp bắn tia laser nên tình trạng da mặt của chị càng nặng hơn. Từ đó chị Duyên có biệt danh là phù thủy vì ngoại hình “xấu xí” của mình.

Minh Chien 3

“Ri cơ duyên tôi gp được giám đốc bên công ty Yody White Phương Anh hướng dn tôi điu tr da cho mình. Tôi đã quyết định hc ngh t giám đốc và tôi đã thành công cha nám da, tàn nhan, mn, đồi mi g cho rt nhiu ch em. Hin ti, tôi đang dy ngh Spa, chuyn giao công ngh hoàn toàn min phí. Ngoài vic dy ngh spa tôi còn thêm dy kinh doanh trà sa, mì cay, pizza, lu thái và nhn giúp tr amidan min phí”. Chị Duyên chia sẻ.

Minh Chien 4

Trên đời này làm gì có phụ nữ xấu, chỉ là họ tự biến mình trở nên xấu xí và chưa biết cách làm đẹp cho bản thân mình thôi. Phụ nữ muốn đẹp thì nên đi Spa, làm Nail, thậm chí là họ chẳng cần làm gì, chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc là họ sẽ đẹp.

Minh Chien 5

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Duyênsau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh online mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

Minh Chien 6

“Có nhiu người mi gp tôi đều hi: Ti sau trên đời này li có người tt vy phi chăng tôi đang la gt h? Sao li cho đi nhiu như vy.

Tôi đáp rng: Tôi cho đi mt cách chân thành. Bn tin thì nhn. Bn nhn mà phát trin hơn tôi mnh hơn tôi thì tôi càng hnh phúc vì cho đúng người. Còn không tin thì thôi không sao hết ch đừng nghĩ sai v tôi . Tôi mun trao cái tôi đang có đến tt c mi người trên đất nước này để phát trin cùng tôi. 

Duyên spa có nhn điu tr da ti nhà cho khách hàng gn xa. Sđt/Zalo: 0357702020 – Trùm tr nám, tàn nhan, mn, đồi mi g ti Cái Bè, Tin Giang. Chị Chiên chia sẻ thêm.