HOT NEWS

Le em nu hoang kim cuong 1

Hạnh phúc viên mãn của Nữ hoàng Kim Cương Nguyễn Thị Lệ Em

Nữ hoàng Kim Cương Nguyễn thị Lệ Em “Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng” và tôi may mắn có được người chồng là bờ vai vững chắc cho gia đình và các con.
le em2
Nữ hoàng Kim cương Nguyễn Thị Lệ Em
Một trong những doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý, Nữ hoàng kim cương Lệ Em với vẻ ngoài phúc hậu, duyên dáng, cùng lối giao tiếp thân thiện, hòa đồng để lại ấn tượng cho người đối diện,  nhiều người thêm phần yêu quý mặc dù rất giàu có, cuộc sống dự giả tuy nhiên chị rất khiêm tốn, giản dị. Chính vì điều đó mà chị xứng đáng nhận được danh hiệu Hoa hậu Nhân Ái – Nữ Hoàng Kim Cương đó là danh hiệu lan tỏa từ trong tâm, một tâm ngời sáng được toát ra.
le em 1
Doanh Nhân Nguyễn Thị Lệ Em được biết đến là nữ doanh nhân tài ba trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý tại Long Xuyên An Giang, hiện chị đang sỡ hữu 3 cơ sỡ kinh doanh vàng nổi tiếng, uy tín, chất lượng, tại Long xuyên An – Giang suốt 20 năm qua, chị là nữ doanh nhân được nhiều người ngưỡng mộ, có một gia đình hạnh phúc cùng chồng và 3 người con.
Le em nu hoang kim cuong
Hoa hậu DN Hữu Nghị Việt- Trung và Hoa hậu Amber Hạnh trao Vương miện , quyền trượng và hoa cho Nữ hoàng Kim Cương Nguyễn thị Lệ Em
ngày 22-10-2022 Tại Sân Khấu Thông Tấn Xã Việt- Nam
Với chị gia đình luôn là điểm tựa vững chắc và là nơi chị tỏa ánh hào quang. Ngoài công việc kinh doanh, Nữ hoàng kim cương Lệ Em còn có sỡ thích về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho bản thân là điều mà Lệ Em quan tâm, ngoài ra cô còn có tâm nguyện làm từ thiện khi có điều kiện cả về vật chất cũng như sắp xếp thời gian làm bằng cả tâm huyết.
le em ruby dao
Hoa hậu DN Hữu Nghị Việt- Trung trao Chứng nhận và quyền trượng cho Nữ hoàng Kim Cương
Có thể nói, sự viên mãn hạnh phúc trong gia đình và thành công trong vai trò xã hội của nữ doanh nhân Lệ Em đã trở thành niềm mơ ước của không ít người. Những năm tháng hết lòng vì chuỗi cửa hàng kinh doanh vàng bạc đá quý đã được đền đáp bằng sự lớn mạnh của doanh nghiệp cùng sự trưởng thành của đội ngũ nhân viên, luôn xác định lấy chữ Tâm làm gốc trong mọi hoạt động kinh doanh, Nữ hoàng kim cương Lệ Em vẫn luôn giữ một trái tim nhân hậu và một nhiệt huyết “cho đi là còn mãi”.
le em khanh nhi
Nữ hoàng Kim Cương Nguyễn thị Lệ Em, Hoa hậu Ruby Đào, Hoa hậu Amber Hạnh, Đại sứ tài năng ca sĩ Khánh nhi

PV