HOT NEWS

kim ngan caravan 6

Hoa hậu Áo dài Kim Ngân cùng CLB Doanh nhân 2030 hướng về cộng đồng

Mới đây, Hoa hậu Áo dài Kim Ngân – Quán quân Topface BNi Việt Nam 2022 tham gia Caravan lần thứ 29 “Tình Ca Thiên Cấm Sơn” vào ngày 5,6,7 tháng 8 năm 2022 tại An Giang cùng với đoàn doanh nhân Câu Lạc Bộ 2030.

kim-ngan-caravan-7

Hoa hậu Áo dài Kim Ngân với vai trò là Phó Ban tổ chức, Trưởng ban Thiện Nguyện chương trình Caravan, nữ doanh nhân xinh đẹp với tấm lòng thiện nguyện vì cộng đồng đã cùng chung tay góp sức trao tặng 460 phần quà và học bổng cho các em học sinh mầm non, cấp 1-2 trên đỉnh núi Cấm thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang.

kim-ngan-caravan-15
Chuyến đi Caravan lần này Hoa hậu Áo dài Kim Ngân đã có rất nhiều cảm xúc và đồng cảm với các em học sinh vùng núi, thương các em rất khó khăn về nhiều mặt và các em rất cố gắng để đến lớp với thời tiết thay đổi liên tục trên núi, đường đến lớp thì quanh co sườn dốc cheo leo.

kim-ngan-caravan-13

Hoa hậu Kim Ngân đã tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện và lần này cô đã rất cảm động với tinh thần cố gắng học tập của các em và Kim Ngân đã rất hạnh phúc khi cùng các anh chị em trong đoàn Caravan chuẩn bị trao các phần quà đến tay các em và các em cũng rất hạnh phúc khi bất ngờ nhận được những món quà này.

kim-ngan-caravan-112

Hoa hậu Kim Ngân không ngần ngại vượt qua thử thách và khó khăn qua sông hay lên núi, tất cả vì tình yêu thương trẻ em.

Hoa hậu Áo dài Kim Ngân là CEO của Tân Hoàng Vũ Group, Giám đốc đối ngoại của Công ty CP BĐS Golden Land, là đối tác kinh doanh của các nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam: Vinhomes, Novaland, Đất Xanh, Masteri. Kinh doanh các sản phẩm BĐS căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse trên toàn quốc. Không ngừng nỗ lực để khẳng định thương hiệu của công ty trên khắp cả nước, trao giá trị đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

kim-ngan-caravan-1

Với tấm lòng nhân ái yêu thương thường xuyên tham gia các hoạt động Thiện Nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội và cộng đồng Hoa Hậu Kim Ngân và đoàn Caravan đã hoàn thành bản tình ca “Tình Ca Thiên Cấm Sơn” vang mãi trong tim của tất cả mọi người!

kim-ngan-caravan-3

kim-ngan-caravan-4

kim-ngan-caravan-5

kim-ngan-caravan-8

kim-ngan-caravan-11

kim-ngan-caravan-2

PV