HOT NEWS

duong giau5

Hoa hậu Nhân Ái Dương Ngọc Giàu chia sẻ cuộc sống lan tỏa giá trị yêu thương tới cộng đồng

Mặc dù sau đăng quang đạt được danh hiệu cao quý với giải thưởng Hoa Hậu Nhân Ái, tuy nhiên nhiên cô cũng gặp không ít những khó khăn về vật chất, từ nguồn vốn cho đến các vấn đề trong kinh doanh đang gặp nhiều biến cố. Tự mình làm chủ tài chính, một tay gánh vác xoay sở trong mọi công việc.
duong giau
Hoa hậu Nhân Ái Ngọc Giàu với một tinh thần lạc quan vui vẻ, luôn luôn hướng thiện
Ở độ tuổi xế chiều lấy công việc làm niềm vui và việc thiện nguyện luôn làm cô thấy hạnh phúc, cô cũng mong muốn có một người đồng cảm cũng như gắn bó bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ cô vượt qua cơn khủng hoảng này.
Cô giải bày tâm sự : “nhiều lúc gồng gánh cuộc sống một mình, bản thân mình cũng cũng mong muốn ở độ tuổi u40 tuy không còn trẻ trung và son sắc tuy nhiên cũng luôn mong có một người trụ cột, thật tốt và đủ tin tưởng ở bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ mình vượt qua cơn khủng hoảng này. Không mong gì hơn, chỉ cần biết đủ là hạnh phúc, một người có thể chia sẻ những niềm vui nỗi buồn, biết lo lắng công việc chăm sóc cùng nhau vượt qua nền kinh tế đầy biến động của hiện tại”.
z4546195255592 90fe67fddc9ad8f226939e80492d4839
Mặc dù  kinh tế gặp khó khăn tuy nhiên với tấm lòng hướng thiện người đẹp cũng tâm sự: “mặc dù khủng hoảng và gặp nhiều khó khăn, không mấy dư giả nhưng với trọng trách mà mình đang có cô cũng mong muốn mình giúp được một phần nào đó cho xã hội, lan tỏa những giá trị yêu thương tới cho những hoàn cảnh khó khăn, chẳng phải là mình giàu có gì đâu, mặc dù gặp nhiều khó khăn tuy nhiên mình còn 1 bát cơm mình cũng san sẻ cho mọi người như vậy cũng thấy ấm lòng”.
duong giau6 e1690334883684
có những lúc Hoa hậu Nhân Ái Dương Ngọc Giàu cũng bị làm phiền rất nhiều bởi mọi người cứ nghĩ mình giàu có hay cuộc sống dư giả sang chảnh…tuy nhiên mình khẳng định không có điều đó, mình sống rất giản dị, có khi 1 bát cơm chay với rau hay một bữa ăn với cá khô, hay cà pháo cũng ấm lòng, chỉ cần có để lót dạ là được, không phải cứ sống cho sang chảnh quan điểm của mình là vậy, mình cũng chỉ mong mình hoàn thành tốt sứ mệnh là một Hoa hậu Nhân Ái giúp ích cho xã hội, cho cộng đồng.
z4546195239870 2385fa777edb904c4c05472d0a373101
Cô chia sẻ: trong thời buổi kinh tế đầy biến động hiện này, tất cả đang gặp trì trệ nhất là tình trang bất động sản, rất nhiều doanh nghiệp rơi vào khủng hoảng kéo theo đó là hàng loạt những vấn đề khó khăn khác và Cô cũng trong số đó, mặc dù gặp biến cố kính tế nhưng với tinh thần lạc quan cũng như là nguồn động lực chính, là chổ dựa tinh thần cho các con, cô luôn dành tất cả thời gian đề trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn, ngoài kinh doanh bất động sản, cho thuê nhà, cô còn làm thêm nhiều mãng dịch vụ như tuyển dụng lao động, xuất khẩu lao động….cô hi vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều khởi sắc để có chi phí tài chính giúp ích cho cộng đồng. Lan tỏa yêu thương ủng hộ từ thiện nhiều hơn nữa…..
z4546187626214 4757063213b75986d9bbaf9d17476cb1
Mặc dù có nhiều người không hiểu hoàn cảnh cứ nghĩ rằng cô rất giàu có là một nữ đại gia, tuy nhiên với cô luôn giàu tình cảm, có một tấm lòng thiện nguyện chỉ cần có tài chính là cô làm thiện nguyện .Bởi cho đi là còn mãi chỉ khi làm từ thiện cô mới vui và hạnh phúc.
duong giau5
cô luôn mong muốn được kết nối với mọi người để có cơ hội phát triển thêm cho bản thân cả về kiến thức lẫn kinh nghiệm, để phát huy thế mạnh của mình, mong muốn được mọi người cùng nhau hỗ trợ và kết nối trong công việc kinh doanh để ngày càng thành công hơn nữa. mặc dù biết có nhiều người làm phiền vào những chuyện không liên quan tới mình, và bị hiểu nhầm tuy nhiên cô thiết nghĩ xã hội luôn có người tốt kẻ xấu, những người tốt cùng tần số sẽ thu hút nhau, còn những người không cùng tần số rồi một thời gian sẽ tự rời xa nhau
“GIÓ TẦNG NÀO SẼ GẶP MÂY TẦNG ĐÓ TU DƯỠNG ĐỦ XUẤT SẮC, ẮT SẼ CÓ VÔ SỐ NGƯỜI XUẤT SẮC ĐẾN VỚI BẠN”