HOT NEWS

hd5

Hồng Dệt – Trẻ đẹp là ước mơ chung của tất cả phụ nữ

“Nếu nói người ta đánh giá tâm hồn đẹp thông qua lời nói và cử chỉ, thì sắc đẹp ngay lập tức có thiện cảm trong vài giây nhìn nhau ngắn ngủi. Chính vì vậy, ai hỏi hôi làm đẹp để làm gì, câu trả lời sẽ là để tạo ấn tượng trong mắt bạn trong lần gặp của chúng ta…”

hd1

Chị Hồng Dệt 36 tuổi sống Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh. Trước kia chị chỉ là một công nhân bình thường, đã vậy mặt chị còn bị rổ nặng và có vài đốm tàn nhang nám. Điều nay khiến chị vô cùng tự ti khi đến nơi công sở cũng như là đi chơi với bạn bè hay người thân.

hd2

Chị đã từng đi spa điều trị nhưng chỉ hết mụn mà rổ thì vẫn còn nên chị rất buồnvà chán nản với khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, nhờ người quen giới thiệu mà chị gặp được chị Nguyễn Nhuần, chị Nguyễn Nhuần đã hướng dẫn chị phương pháp điều trị da mới nhưng chị lúc đầu cũng không mấy tin tưởng. Nhưng mà với quyết tâm làm đẹp của mình, chị đã sử dụng theo phương pháp điều trị da đó.

hd3

Chị Hồng Dệt có chia sẻ: “Lúc đầu tôi cảm thấy da mặt mình điều trị khắp nơi đã không thấy hiệu quả rồi, nên khi nghe qua phương pháp điều trị từ chị Phương Nguyễn nên tôi cũng hy vọng sẽ trị được và có làn da đẹp giống với mọi người. Sau thời gian kiên trì và sử dụng thì là da tôi cũng được cải thiện và đẹp hơn trước rất nhiều nên tôi quyết định nhập hàng về kinh doanh và chia sẽ bí quyết làm đẹp đến tất cả mọi người. Bởi vì bây giờ mục tiêu của tôi không chỉ là xinh đẹp nữa, mà là giúp đỡ mọi người trở nên xinh đẹp và thoát khỏi những tự tin buồn bã bởi những vấn đề sẹo rỗ, nám, tàn nhang như tôi.”

hd4

Sau hơn một tháng kinh doanh thì chị đang là đại lý của YODYWHITE PHƯƠNG ANH, mục tiêu của chị sẽ phấn đấu lên các vị trí cao hơn trong công việc.

Chị rất biết ơn công ty YODYWHITE PHƯƠNG ANH và Boss Phương Anh đã cho ra sản phẩm cực kỳ tốt đẹp để giúp ai cũng có được làn da trẻ khỏe và đẹp.