HOT NEWS

kieutrang

Luật sư Kiều Trang: “Chấp nhận cũng là một hạnh phúc”

“Có một câu nói rất hay mọi khổ đau trên đời này xuất phát từ việc ta quá cưỡng cầu và hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là ta biết chấp nhận” – Luật sư Trương Thị Kiều Trang chia sẻ.

Thuộc tuýp phụ nữ hiện đại nhưng với xuất phát là một người phụ nữ của gia đình với cơm áo gạo tiền khi khởi nghiệp, bằng ý chí, nghị lực khả năng thích nghi với xã hội hoá ngày càng phát triển giúp Kiều Trang có suy nghĩ mới và hướng đi cho riêng mình.

kieutrang hanhphuc 1

Từ công việc chính, chị thấy chưa đủ thử thách cho bản thân, chị muốn mình phải bước qua giới hạn của bản thân bằng những công việc mang tính thử thách hơn. Từ những mô hình kinh doanh nhà ở, căn hộ dịch vụ, đến việc đầu tư vào bất động sản chị điều tìm hiểu kỹ thị trường, chọn hướng đi riêng và đặt biệt những cộng sự đi cùng, làm cùng chị rất quan trọng.

kieutrang hanhphuc 2

Sau hơn 5 năm, khó khăn có, thử thách có, chấp nhận thất bại có và hiện tại chị thành công hơn với những việc mình lựa chọn và quyết định. Chị luôn chia sẻ cùng các bạn trẻ, đặt biệt các bạn trẻ khởi nghiệp, đừng ngại khó, đừng ngại thử thách cũng đừng ngại thất bại, chấp nhận hết để quen dần và biến nó thành bàn đạp để mình tiến xa hơn.

kieutrang hanhphuc 3

Hiện tại chị bằng lòng với hạnh phúc của mình, được cô con gái nhỏ luôn bên cạnh động viên. Chị nói công việc quan trọng nhưng việc chăm sóc gia đình, đặc biệt là con cái luôn được yêu thương.

kieutrang hanhphuc 6

Hạnh phúc từ những việc nhỏ, có hạnh phúc có niềm vui sẽ có thêm nhiều năng lượng để phát triển bản thân tốt hơn. Chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm cũng như những vốn sống nhỏ thôi nhưng đôi khi chúng ta thực hiện rất khó, quan trọng chúng ta phải học cách chấp nhận, chấp nhận thực tế và an yên trước nó để hạnh phúc. 

v5
Bài Khánh Hoa Sen