HOT NEWS

Anh13

Nữ CEO Thanh Huyền và hành trình mang giải pháp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chuẩn khoa học đến với người dân Long Biên

Với niềm đam mê tìm hiểu về sức khỏe và sắc đẹp, bà Thanh Huyền – Giám đốc Phyco Pharma – mong muốn mang đến những sản phẩm thực sự an toàn và hiệu quả đến với người dân Long Biên, thủ đô Việt Nam. Để hiện thực hóa ước mơ đó, bà đã quyết định khai trương cửa hàng Phyco Pharma Long Biên và ký kết hợp tác cùng thương hiệu mỹ phẩm từ lô hội hữu cơ Hàn Quốc – KJM ALOE.

Anh13

Phyco Pharma là một công ty hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ liên quan đến sức khỏe và làm đẹp chuẩn khoa học. Trong khi đó, KJM ALOE là thương hiệu phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng uy tín trên thị trường. Cả hai đều có chung sứ mệnh chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho người dùng Việt, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.

Vì sao bà Thanh Huyền lựa chọn KJM ALOE là đối tác phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam?

Anh14

Tại buổi khai trương, bà Thanh Huyền chia sẻ: “Trong quá trình tìm kiếm và nghiên cứu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên thị trường Việt Nam, tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm có trích xuất nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đặc biệt là sản phẩm có thành phần chính từ thiên nhiên. Bởi vì đất nước ta là kho tàng thảo dược, cha ông ta từ ngàn xưa đã sử dụng các loại thảo dược để điều trị và phòng ngừa rất nhiều bệnh tật, sức khỏe dẻo dai. Chính vì vậy, qua rất nhiều thời gian tìm hiểu – tôi biết đến các sản phẩm của KJM ALOE. KJM ALOE là một đơn vị rất uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dược mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Đồng thời, các sản phẩm của KJM ALOE đã được ra ra đời từ những năm 1975 tại Hàn Quốc. Tiên phong về văn hóa sức khỏe và chủ nghĩa chữa lành tự nhiên tại Hàn Quốc. Trong quá trình hợp tác, tôi được hỗ trợ rất nhiều từ đội ngũ của 3DO. Cùng với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất – đó là lí do tôi muốn đưa các sản phẩm của 3DO đến gần hơn với những khách hàng yêu dấu của tôi”.

Mục tiêu đưa Phyco Pharma Long Biên ngày càng phát triển

Với mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững, ngay từ khi mới khai trương cửa hàng, Phyco Pharma Long Biên đã xây dựng cho mình mục tiêu và sứ mệnh rõ ràng.

Mục tiêu:

  • Phyco Phrma Long Biên sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy và các sản phẩm mà Phyco Pharma Long Biên mang đến sẽ là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của người dân nơi đây nói riêng và đông đảo người dân Việt Nam.

Sứ mệnh:

  • Phyco Pharma Long Biên xác định cho mình sứ mệnh trở thành “đại sứ sức khỏe” đối với mọi khách hàng. Các sản phẩm mà Phyco Long Biên phân phối không chỉ đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc mà công dụng sản phẩm cũng được khoa học chứng minh.

Mục tiêu và sứ mệnh đó sẽ luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Phyco Pharma Long Biên – luôn cố gắng , không ngừng phấn đấu để trở thành một địa chỉ uy tín và là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe & làm đẹp của người dân Việt Nam.

Nếu bạn đang có mong muốn thay đổi cuộc sống, hãy thử tìm hiểu về cơ hội làm nhà phân phối của 3Do Mall.

3DO MALL – SIÊU THỊ ONLINE HÀNG CHÍNH HÃNG

☎ Hotline: 0987834520

 Website: 3do.com.vn