HOT NEWS

hgtvjn

Nữ Doanh Nhân Phạm Nhi – Bước Ngoặt Để Đời

Trải qua cuộc sống vất vả từ nhỏ, doanh nhân Phạm Nhi luôn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm hướng đến một cộng đồng phát triển. Đặc biệt quan tâm đến cuộc sống địa phương, hoàn cảnh khó khăn của bà con xã Vĩnh Trạch Đông, TP. Bạc Liêu.

vszd

Tình thương xuất phát từ những điều nhỏ nhặt, bởi tình yêu quê hương và con người là động lực lớn giúp chị luôn sẵn sàng trao giá trị đến cộng đồng với quan niệm: “Làm để hạnh phúc – sống để yêu thương”. Nói về tương lai sắp tới, chị Phạm Nhi cùng GoodCharme mong sẽ tiếp tục đồng hành trong các chương trình thiện nguyện đến với bà con nhiều nơi khác, trao giá trị trọn vẹn và lan tỏa tình yêu thương cộng đồng.

Pham Nhi 1

Thương hiệu nước hoa GoodCharme – Tôn vinh phong cách

Doanh nhân Phạm Nhi cho biết cô rất tự hào đồng hành với công ty GOODCHARME – một thương hiệu Nước hoa Pháp cho người Việt được ra đời vào tháng 10 năm 2016. Sản phẩm sản xuất theo công nghệ châu Âu, hương liệu nhập khẩu từ Pháp. Từ khi thành lập, doanh nghiệp liên tục làm mới bằng thiết kế, nốt hương, đồng thời nghiên cứu kỹ thị hiếu người dùng.

Pham Nhi 2

Doanh nhân Phạm Nhi tại Đại hội Lãnh đạo nòng cốt GOODCHARME

Đối với lần hợp tác cùng Goodcharme này, Doanh nhân Phạm Nhi luôn mong muốn lan tỏa giá trị sản phẩm tốt đến đồng bào người Việt. Từ đó hình thành mô hình kinh doanh là xây dựng hệ thống bán hàng nhằm chia sẻ cơ hội việc làm đến cộng đồng. Đặc biệt, mẹ bỉm, nội trợ, nhân viên văn phòng, công nhân,… có mong muốn tăng thu nhập từ công việc kinh doanh online, tự chủ thời gian, không gian sẽ hỗ trợ kinh doanh, xây dựng phát triển đổi nhóm gia tăng thu nhập.

Pham Nhi 3

Doanh nhân Phạm Nhi tại sự kiện GoodCharme By Night

Đặc biệt, doanh nhân Phạm Nhi nhận định sản phẩm thương hiệu GoodCharme này có cùng định hướng và sứ mệnh đó là tôn vinh giá trị phụ nữ, khiến họ luôn tự tin và lạc quan trong cuộc sống. Từ những mùi hương nước hoa thể hiện tính cách cũng như tác phong con người họ rõ hơn bất kỳ bộ trang phục hay phụ kiện nào.

Pham Nhi 4

Doanh nhân Phạm Nhi tại trụ sở Công ty THNH Goodcharme

Vào ngày 11/01/2023, doanh nhân Phạm Nhi chính thức ký hợp đồng phân phối nước hoa, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng GoodCharme cùng Ông Võ Sĩ Đạt – Giám Đốc Công ty TNHH Goodcharme. Hứa hẹn cơ hội hợp tác này sẽ tạo nên “làn gió mới” cho thị trường kinh doanh phân khúc nước hoa nhu cầu được thơm và mỹ phẩm làm đẹp trong thời gian sắp tới.

Với những nỗ lực không ngừng và sự phấn đấu không mệt mỏi, từng bước thành công này đến thành công khác, trong tương lai không xa, doanh nhân Phạm Nhi sẽ còn bứt phá hơn nữa, tạo nên nhiều cơ hội làm giàu, đổi đời cho các chị em. Cùng chúc cho chị luôn xinh đẹp, thông minh, tài giỏi và nhiều thành công hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

– Head office – Showroom GoodCharme: 311 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.

– Showroom Nước Hoa Mỹ Phẩm Phương Nhi (Ấp Nội Ô – Trị Trấn Phước Long – Huyện Phước Long – Tỉnh Bạc Liêu

– Hotline: 0918 124 258

– Email: phamnhi2009@gmail.com

Bảo Ngọc SG