HOT NEWS

vf5

Phạm Thị Mỹ Kiều – Lấy lại sự tự tin sau khi sinh của Tổng đại lý Yody White Phương Anh

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát trin. Nhu cu làm đẹp ca ch em ngày càng ln. Nm bt được điu đó Phm Th M Kiu đã quyết tâm theo đui đam mê vi ngành chăm sóc sc đẹp. Hin ti ch đang là Tng đại lý ca công ty Yody White Phương Anh.

vf1

Phạm Thị Mỹ Kiều hiện đang nắm giữu vị trí Tổng đại lý phân phối sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty, sau khi sinh em bé vì thay đổi nội tiết tố nên tình trạng da chị rất tệ bị tàn nhang, nám, da không đều màu. Chị đã tìm và sử dụng rất nhiều loại sản phẩm nhưng không mấy hiệu quả. Lúc đấy chị bị mất hết sự tự tin vốn có của mình.

vf2

“Đầy tháng em bé xong, tôi có người bạn là @megiaphuc điều trị da và bạn ấy đã điều trị cho tôi bằng dòng sản phẩm Yody White Phương Anh. Sau một thời gian trải nghiệm sản phẩm thì tôi trở nên xinh đẹp, tình trạng da tôi hết sạch nám với tàn nhang. Vì đã tự mình kiểm chứng sự kỳ diệu của sản phẩm nên tôi quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này”. Chị Kiều chia sẻ.

Lúc ban đầu, chị chỉ nhập lẻ 5 đến 10 sản phẩm về kinh doanh. Sau khi được sự ủng hộ của quý khách hàng thì chị bắt đầu nhập sỉ số lượng lớn về để kinh doanh. Sau bao nhiêu cố gắng thì chị đã nắm giữu vị trí Tổng đại lý của công ty Yody White Phương Anh.

vf3

Doanh nhân Phạm Thị Mỹ kiều quả là một bản lĩnh vượt qua nghịch cảnh, khi được hỏi về nguồn động lực. Chị chia sẻ: “Vốn là một người yêu cái đẹp, tôi không thể chấp nhận được vấn đề của da mặt mình. Tôi đã điều trị rất nhiều nơi nhưng giá thành rất cao. Với mong muốn tìm được dòng sản phẩm tốt nhưng giá thành lại hợp lý nên tôi đã tìm hiểu và học hỏi rất nhiều để có được thành quả như ngày hôm nay.”

Vì vy, để giúp các cô gái có th d dàng s hu các sn phm chăm sóc sc đẹp phù hp vi ví tin, nên tôi đã kinh doanh dòng sn phm mình tin dùng. Yody White s mang đến nhng tri nghim tuyt vi cho phái đẹp, sm tr thành tr th đắc lc trên hành trình làm đẹp ca mi người.

vf4

Doanh nhân Mỹ Kiều chia sẻ thêm: Tôi luôn t nói vi bn thân mi ngày không được ngng hc hi và c gng hơn na để phát trin k năng làm đẹp cho mi ch em và đặc bit là s c gng giúp các ch em t mình kiếm ra tin mà không cn da vào bt kì ai. Vì tôi đã tri qua s nghèo túng khó khăn nên mun các ch em phi luôn t mình phn đấu để có được cuc sng viên mn hơn. Bn thân s c gng hng ngày để được thăng cp trong thi gian ti. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bn thân. Và biết ơn người dn dt tôi có được thành qu như ngày hôm nay. Chân thành cm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ng h tôi trong thi gian qua.