HOT NEWS

img 0425 1697592119

SNG Group tổ chức tri ân nữ doanh nhân nhân ngày phụ nữ Việt Nam

Hoà chung không khí của cả nước kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam… cộng Đồng SNG tổ chức buổi gặp gỡ với chủ đề “đức hạnh phụ nữ Xưa và Nay”, qua đó tôn vinh những nữ doanh nhân có nhiều đóng góp tích cực.

Sự kiện có sự tham dự của nhiều khách quý, hơn 70 chủ doanh nghiệp trong đó có 50 nữ doanh chủ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Đây được coi là một trong những hoạt động thường niên mang ý nghĩa thiết thực của cộng đồng SNG Group bên cạnh các hoạt động giao thương và hoạt động xã hội khác mà SNG Group đã xây dựng giá trị cốt lõi trước đó.

Ảnh minh họa

Tại sự kiện, ông Tony Trần – Người sáng lập – Chủ tịch đầu tiên của cộng đồng Kết nối giao thương SNG chia sẻ: Được mệnh danh là phái đẹp như một chân lý hiển nhiên – phụ nữ giữ nhiều đặc ân của tạo hoá. Từ ngàn xưa, nét đẹp của phụ nữ gói gọn hết trong sự đúc kết chuẩn mực: Công – Dung – Ngôn – Hạnh. Chuẩn mực đó, theo bước cùng thời gian không mất đi. Mà chỉ tăng dần theo sự phát triển, tiến hoá của loài người văn minh – hiện đại. Vẫn là hình tượng người phụ nữ duyên dáng, xinh đẹp, sâu lắng và tinh tế… nay được hoàn thiện hơn bởi sự tài giỏi, mạnh mẽ, nghị lực, quyết đoán. Những người phụ nữ bước qua mọi thử thách, khó khăn cũng kiên trì bền bỉ hơn đối tượng khác giới. Bởi họ chính là lực hấp dẫn trong mọi định luật. Thay mặt anh em nam giớtrong cộng đồng SNG Group, xin gửi tới toàn thể những người phụ nữ Việt lời chúc tốt đẹp nhất. Đồng thời, ông Tony Trần cũng bày tỏ sự tin tưởng vào những nỗ lực không ngừng của nữ doanh nhân trong việc góp phần vào sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp; bảo tồn, gìn giữ những giá trị bản sắc của dân tộc và phát huy những phẩm chất đạo đức tuyệt vời của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

Ông Tony Trần - Nhà sáng lập Cộng Đồng Kết Nối Giao Thương SNG Group
Ông Tony Trần – Nhà sáng lập cộng đồng kết nối giao thương SNG Group.

Thông qua buổi nói chuyện, GS-TS- chuyên gia tâm lý Vũ Gia Hiền chia sẻ: nữ doanh nhân ngày nay đã luôn thể hiện được năng lực, bản lĩnh, vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam; đóng góp rất nhiều công sức và dấn thân ở tất cả lĩnh vực; luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trọng trách được giao cũng như đảm nhận vai trò to lớn là hậu phương vững chắc, là người xây dựng và gìn giữ  tổ ấm trong mỗi gia đình.

GS- TS - Chuyên gia tâm lý Vũ Gia Hiền
GS- TS – Chuyên gia tâm lý Vũ Gia Hiền.

Cũng trong buổi tọa đàm, Ban tổ chức còn có chương trình đấu giá gây quỹ cho các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Thông qua đó, hứa hẹn nhiều hoạt động hiệu quả, nhân văn hơn sẽ được cộng đồng kết nối giao thương SNG Group tổ chức trong thời gian tới.

img 0425 1697592119

Vinh danh các nữ doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng.
Sản phẩm bông hồng mạ vàng được đấu giá gây quỹ thiện nguyện
Sản phẩm bông hồng mạ vàng được đấu giá gây quỹ thiện nguyện.
Bộ trang sức ngọc trai được đấu giá gây quỹ thiện nguyện
Bộ trang sức ngọc trai được đấu giá gây quỹ thiện nguyện.