HOT NEWS

Bui Thi 1

Thành quả ngọt ngào sau những nỗ lực của cô gái trẻ Bùi Thị Ngọc Thuỳ

Lễ tôn vinh truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế được tổ chức mới đây đã xướng tên Doanh nhân Bùi Thị Ngọc Thuỳ – CEO Viện Thẩm Mỹ Dr. Berry trong Top 10. Nữ doanh nhân trẻ 9x đã đạt được những thành quả đáng tự hào sau bao nỗ lực.

Thuy Berry 1

Nhìn vào sự nghiệp thành đạt của CEO Ngọc Thùy, nhiều người càng thêm ngưỡng mộ khi biết rằng cô đã tự gây dựng tất cả với 2 bàn tay trắng nhờ tâm huyết và niềm đam mê làm đẹp không giới hạn. Nữ doanh nhân trẻ thuộc thế hệ 9x đã không ngừng học hỏi, cố gắng nghiên cứu, mạnh dạn cải tiến kỹ thuật, cập nhật những công nghệ hiện đại, đưa những phương pháp làm đẹp tốt và an toàn nhất trên thế giới về Việt Nam.

Bui Thi 2

Dù mới bước sang tuổi 30 nhưng Ngọc Thuỳ đã có trong tay Hệ thống Thẩm mỹ DR. BERRY đẳng cấp với hơn 8 năm hình thành và phát triển. Đây là một địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu khi quy tụ các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp không chỉ của Việt Nam mà cả Hàn Quốc. Trước khi được vinh danh với Top 10 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế, CEO Ngọc Thùy đã giành được nhiều giải thưởng khác của ngành làm đẹp Việt như Danh hiệu Làm đẹp uy tín Tân Bình Thành phố Hồ Chí Minh (2017), Top 5 Dịch vụ làm đẹp nâng mũi cắt mí Gò vấp TPHCM (2018), Top 1 Thẩm  mỹ làm đẹp uy tín tại cơ sở Đức Linh – Bình Thuận, Danh hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ làm đẹp đỉnh cao quốc tế (2019), giải Bàn Tay Vàng trong cuộc thi Hội tụ tỏa sáng tài năng chăm sóc và làm đẹp Spa Quốc tế 2021…

Ngoc Thuy 2

Viện Thẩm mỹ DR.BERRY dưới bàn tay điều hành tài ba của doanh nhân Ngọc Thùy cũng được vinh danh là thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực chăm sóc da và dáng thời kì hội nhập kinh tế châu Á Thái Bình Dương, Top 20 thương hiệu Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn, Doanh nghiệp Tiêu biểu, Top 10 dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ – tạo hình gương mặt và vóc dáng hàng đầu Việt Nam, Bằng khen và huy chương cho chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Hiệp hội IHO Hàn Quốc…

Ngoc Thuy 4

Trên bước đường phát triển, không thiếu những khó khăn, trắc trở nhưng nữ CEO Xinh đẹp và bản lĩnh vẫn tâm niệm “ gian nan không từ bỏ”.  Cô luôn đặt tiêu chí đưa chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, hướng đến yếu tố đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả. Và đây chính là “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của thương hiệu DR.BERRY.Sự tin tưởng của khách hàng, sự lớn mạnh của hệ thống thẩm mỹ DR BERRY cùng những khoảnh khắc được vinh danh trong ngành làm đẹp Việt Nam chính là những phần thưởng ngọt ngào nhất cho hành trình nỗ lực không biết mệt mỏi của CEO Bùi Thị Ngọc Thùy.