HOT NEWS

Mai Anh 3

Tổng trọng tài Đỗ Mai Anh: Tự hào góp phần nâng cao tầm vóc của Yoga Việt

“Chúng tôi tự hào rằng giải đấu diễn ra thành công, góp phần nâng cao tầm vóc của Yoga Việt trên bản đồ thế giới” – theo tổng Trọng tài Đỗ Mai Anh.

Được coi là một sự kiện hàng đầu trong cộng đồng yoga, Giải Vô địch Đấu trường Yoga quốc tế 2023 tại Thái Lan đã chính thức khép lại và trở thành sự kiện Yoga tầm cỡ quốc tế hoành tráng nhất trong năm 2023 của Liên minh Yoga Sống Khỏe Thế giới YSK. Trong đó, làm nên thành công của giải đấu, không thể không nhắc tới bà Đỗ Mai Anh – tổng Trọng tài của giải với nhiều năm kinh nghiệm làm trọng tài tại các giải đấu Yoga chuyên nghiệp trong nước và quốc tế.

Mai Anh 1

Bà Đỗ Mai Anh – tổng Trọng tài của giải Vô địch Đấu trường Yoga quốc tế 2023

Cô Đỗ Mai Anh không chỉ đơn thuần là một tổng trọng tài mà còn là một biểu tượng của sự đam mê, tận tâm và kiến thức sâu sắc về Yoga. Được biết đến với sự công bằng, tinh thần chân thật và khả năng quản lý xuất sắc, Đỗ Mai Anh đã đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giám sát và đánh giá chuyên môn ở cấp độ cao, đảm bảo rằng mỗi VĐV đều có cơ hội bình đẳng để thể hiện tài năng của mình.

Mai Anh 2

Chia sẻ tại giải đấu, Tổng trọng tài Đỗ Mai Anh cho biết: “Để đảm bảo tính công bằng và công tâm cho các VĐV ở trong giải đấu, thì chúng tôi đã tuân thủ rất nghiêm ngặt các quy định và điều lệ mà giải vô địch đấu trường yoga quốc tế năm nay đã đưa ra nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh và công bằng đối với tất cả mọi người”

Cô Đỗ Mai Anh được biết đến là “cánh chim đầu đàn” của Yoga bay tại Việt Nam và có những đóng góp đặc biệt trong nhiều lĩnh vực Yoga như: Yoga bầu, Yin Yoga…

MA1

Ngoài thành tích cá nhân ấn tượng trong lĩnh vực Yoga, Đỗ Mai Anh đã và đang dành thời gian và tâm huyết của mình để hỗ trợ cộng đồng qua việc giảng dạy Yoga cho những người đang chiến đấu với bệnh ung thư. Tính đến nay, cô đã cống hiến 5 năm cho việc này thông qua việc đồng hành với SCI – Diễn đàn dành cho Bệnh nhân ung thư. Cuộc gặp gỡ và giúp đỡ các chiến binh K thông qua Yoga đã mang lại những trải nghiệm ý nghĩa và truyền cảm hứng cho những người đang đối diện với bệnh tật.

Mai Anh 3

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Bà Đỗ Mai Anh đã thể hiện tầm nhìn chiến lược và khả năng lãnh đạo vượt trội. Từ việc lựa chọn các trọng tài giỏi nhất đến xác định các tiêu chí đánh giá chính xác nhất đã tạo ra một môi trường cạnh tranh và đầy kịch tính cho tất cả các VĐV tham dự.

Mai Anh 5

Tổng kết giải đấu, 233 huy chương đã được trao, khẳng định sự xuất sắc của những VĐV tài ba. Thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ, họ đã vượt qua mọi thử thách và đạt được những thành tích ấn tượng. Giải Đấu Trường Yoga Quốc Tế 2023 không chỉ đơn thuần là một sân chơi thi đấu, mà còn là một nơi để các VĐV cùng nhau xây dựng cộng đồng, giao lưu văn hóa và tinh thần.

Sau cùng Tổng trọng tài Đỗ Mai Anh chia sẻ: “Chúng tôi tự hào rằng giải đấu diễn ra thành công, góp phần nâng cao tầm vóc của Yoga Việt trên bản đồ thế giới”.