HOT NEWS

lmmm5

Trần Phương và hành trình thay đổi bản thân

Gặp Trần Phương ở ngoài đời, nhiều người ấn tượng bởi cá tính. Tôi cảm nhận một sức hút kỳ lạ từ người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy năng lượng và đam mê này.

lmmm1

Hôm nay có dịp gặp trực tiếp tôi càng ngưỡng mô hơn nữa. Trần Phương nói chuyện với tôi rất cở mở, cô chia sẻ rất nhiều về con đường kinh doanh của mình trong những tháng qua và bày tỏ quan điểm về suy nghĩ của mình về người thành công. Cô chia sẻ rằng: “Người giải quyết các vấn đề cho người khác để kiếm lợi nhuận được gọi là doanh nhân”. Và cô muốn trở thành một nữ doanh nhân  thành đạt, cô cũng nói thêm rằng: “Cô muốn giúp cho thật nhiều người đặc biệt là các bạn sinh viên, những người đang khó khăn khởi nghiệp đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa.”

lmmm2

Trần Phương quyết định kinh doanh bản thân tôi rất thích làm đẹp nhưng chưa có cơ hội, trải qua quá trình thừa cân, cơ thể phát tướng khiến tôi vô cùng tự ti. Bản thân tôi nghĩ rằng nhiều năm qua mình đã hi sinh lùi về sau nội trợ chưa sống cho chính mình ngày nào, bằng sự quyết tâm của mình tôi đi tìm lại cái đẹp, khi biết tới và sử dụng kẹo Sen giảm cân thương hiệu Thảo Mộc Linh. Chính bản thân tôi là người trải nghiệm, nhận thấy sự khác biệt của dòng sản phẩm Kẹo Sen giảm cân cô đang kinh doanh so với các sản phẩm khác trên thị trường đã làm Trần Phương thay đổi như ngày hôm nay.

lmmm3

Trải qua nhiều thử thách và gặt hái không ít thành công, Trần Phương cho rằng sự chăm chỉ, dám đương đầu với thử thách để thực hiện đam mê giúp cô vượt qua mọi khó khăn và chạm tới thành công.

 

Tôi thực sự rất hạnh phúc khi đã chọn đúng người dẫn đường trong sự nghiệp kinh doanh của mình. Đã có nhiều người bảo rằng tôi thực sự may mắn hơn rất nhiều người khi chọn đúng công ty mà gửi gắm bản thân.

Sự chân thành và không ngừng học hỏi mỗi ngày đó chính là nguyên tắc trong cuộc sống của tôi , trong kinh doanh cũng vậy, đối với việc làm đẹp, là một người phụ nữ luôn đam mê làm đẹp, Trần Phương hiểu hơn hết mong muốn của các chị em được sử dụng những liệu trình làm đẹp tốt và an toàn. Trên cương vị là người kinh doanh, lợi ích của khách và chất lượng của dịch vụ là tiêu chí tôi đặt lên hàng đầu trong mọi quyết định và lựa chọn.

lmmm4

Mong muốn của tôi trong thời gian tới là sẽ đẩy mạnh chương trình đào tạo giúp các mẹ bỉm sữa có thể kiếm thu nhập khủng chỉ nhờ bán hàng online. Các mẹ sẽ vừa có thể chăm sóc gia đình vừa tự chủ về kinh tế cũng như cuộc sống, có được cuộc sống hạnh phúc ấm no.