HOT NEWS

thusuong tuoitre 5

Hoa hậu Thu Sương đang khoe của hay làm người truyền cảm hứng cho giới trẻ?

Bài viết dưới đây ghi lại quan điểm của Hoa hậu Áo dài Doanh nhân Thế giới Võ Thu Sương về cách sống và kinh doanh dành cho giới trẻ. 

Thật sự ra ai nói cái nào cũng đúng vì theo quan điểm cá nhân, mỗi người có một quan điểm riêng và quan điểm của ai thì đúng theo suy nghĩ và trình độ cho chính họ.

thusuong gioitre 1

Còn Tôi, chọn cách sống riêng, Tôi thấy hạnh phúc khi mỗi ngày đều có tin nhắn cảm ơn, ngưỡng mộ vì nhờ Tôi nhiều chị, em có động lực phấn đấu, và họ nhìn Tôi họ tin họ sẽ độc lập, tự do và hạnh phúc giống Tôi.

Tôi chọn con đường là một người phụ nữ truyền cảm hứng nên đi đâu làm gì Tôi cũng “share” (khoe). Nhưng Tôi sống bằng năng lực và tài chính của Tôi, không lấy bất kì đồng tiền không chân chính từ ai, không kêu gọi ai góp vốn cùng, và cũng chả nợ một ai đồng nào, thậm chí cho rất nhiều người mượn hơn 2 tỷ cho đến thời điểm này.

thusuong gioitre 2

Tôi vẫn là Tôi, một người phụ nữ sống không chỉ ích kỷ chi riêng mình nhưng Tôi là một phụ nữ sống yêu thương chính mình, kiếm tiền vừa phải, đi từ thiện mỗi ngày, đi du lịch mỗi tháng, sống độc lập, tự do tài chính, trách nhiệm, an bình và hạnh phúc.

thusuong gioitre 3

thusuong gioitre 5

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của Hoa hậu Võ Thu Sương