HOT NEWS

hoa hau thuy dung5

Hoa hậu thiện nguyện Thùy Dung – hoa hậu doanh nhân Châu Á 2022 “trao yêu thương cho trẻ em, sự thịnh vượng nằm ở tương lai”

Ngày 7/1/2022 vừa qua Hoa hậu Thiện Nguyện Thùy Dung cùng bạn bè mang yêu thương về vùng cao tại 135 xã Ngổ Luông – Tân Lạc – Hoà Bình.

hoa hau thuy dung4

Hoa Hậu Thiện Nguyện Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á năm 2022 Nguyễn Thị Thuỳ Dung cùng đoàn đã trao tặng nhiều phần quà cho trẻ em mầm non, cùng trẻ em tại trường tiểu học xóm Chẳm xã Ngổ Luông Huyện Tân Lạc – tỉnh Hoà Bình đồng thời tại chương trình cũng là buổi thăm khám bệnh miễn phí cho bà con trong xóm.

z4030084166952 acd0229710eb344f8a797aeff017ec63

Với tinh thần lan toả tình yêu thương dành cho cộng đồng, xã hội, một tấm lòng ‘lá lành đùm lá rách’ tương thân tương ái của cha ông để lại, tinh thần cho đi là còn mãi trong hành trình mỗi người. Hoa Hậu đã có chuyến đi thiện nguyện đong đầy ý nghĩa, ấm áp tình thương vào dịp tết đến xuân về.

Hoa hậu Thùy Dung chia sẻ: “Không gì ý nghĩa hơn khi bản thân là một người sinh ra và lớn lên tại miền quê khó khăn, cũng từng trải qua một tuổi thơ đầy cơ cực, và cho tới hiện tại khi đã thành đạt, mang yêu thương trao tặng lại người dân nơi vùng cao, tuy giá trị vật chất dù lớn dù nhỏ cũng đong đầy ân tình, và với tôi trao cho đúng người, đúng chổ chính là ý nghĩa thiết thực nhất. Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, các em cần được quan tâm và chăm sóc nhiều hơn nữa, trao cho các em tình thương là trao cho cả hi vọng”.

hoa hau thuy dung9

Hoa hậu Thùy Dung giản dị đi từ thiện 

Trường Mầm non  và trường tiểu học xóm Chẳm xã Ngổ Luông Huyện Tân Lạc – tỉnh Hoà Bình nằm trên địa bàn xã vùng sâu, vùng xa bao quanh bởi núi đồi cằn cỗi, thời tiết khắc nghiệt, người dân bị lạc hậu rất nhiều so với vùng đồng bằng nhất là thường xuyên chịu ảnh hưởng thiên tai lũ lụt.  Các bậc cha mẹ học sinh nơi đây đa số đều sống bằng nghề nông. Vì vậy, so với học sinh ở nơi khác thì các bé còn gặp rất nhiều khó khăn từ cơ sở vật chất lẫn kinh tế.

hoa hau thiu dung3

Mặc dù chuyến đi đầy gian nan vất vả đường đi theo địa bàn vùng núi để tặng quà cũng như thăm khám được bệnh cho bà con, đoàn cphải đi đường đồi núi gồ ghề hơn 15km. Thiết nghĩ hai từ đồng bào thực sự rất đỗi thiêng liêng, cao quý chỉ muốn tới tận tay để góp phần nhỏ bé cho người dân nơi đây.

hoa hau thuy dung2

Đây không phải là lần đầu cô làm từ thiện mà được biết người đẹp nhiều lần âm thầm làm thiện nguyện từ tâm ít chia sẻ cho mọi người biết, được biết Hoa Hậu Thuỳ Dung hiện đang là Giám đốc điều hành công ty TNHH đầu tư phát triển Đại Nhật, sản xuất cổng hơi, rối hơi, thần tài bơm hơi, dù che sân trường, nhà bạt quân đội. Nàng Hậu bày tỏ: “Giá trị vươn xa của Doanh nghiệp chính là giá trị văn hoá, doanh nghiệp phụng sự cho xã hội và nền kinh tế đất nước, chúc cho những bạn nhỏ, những mần non tươi sáng của đất nước nhận được tình yêu thương, quan tâm hơn nữa từ cộng đồng và chính những yêu thương đóa sẽ góp phần hình thành nên một nhân cách con trẻ biết yêu thương đùm bọc nhau từ khi còn nhỏ, chính những tình yêu thương của cộng đồng, xã hội sẽ mang lai cho các em nhỏ biết sẻ chia, biết ơn trong hành trang trưởng thành của mình. Đồng thời có thêm nhiều động lực để làm giàu cho thôn bản, cho đất nước”.

hoa hau thuy dung5

Những Món quà tuy nhỏ nhưng chính là giá trị tinh thần lớn động viên nhiều hơn nữa đến với các con trẻ và các bậc phụ huynh cũng như tất cả mọi người dân nơi đây, để tình yêu thương trọn vẹn đong đầy vì một cộng đồng tươi sáng.

PV