HOT NEWS

avata newgem tu thien

NEW GEM- Chung tay hỗ trợ đồng bào khó khăn

Doanh nghiệp phát triển không chỉ thể hiện qua sự tăng trưởng trong kinh doanh mà còn ở trách nhiệm với cộng đồng. Nhiều năm qua, New Gem đã phát động “hành trình nhân ái” với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

New Gem 1

Đoàn thiện nguyện New Gem thăm hỏi và trao quà cho đồng bào khó khăn tại Đắk Nông

Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của các bà con tại Xã Đắk Ha, Huyện Đắk Glong, Tỉnh Đắk Nông, công ty New Gem đã khảo sát và kết hợp với cơ quan ban ngành tại địa phương để tổ chức chương trình phát gạo, quà từ thiện cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Ngày 21/03/2023, Đoàn từ thiện Công ty New Gem đã có mặt tại Xã Đắk Ha, Huyện Đắk Glong, Tỉnh Đắk Nông. Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã trao 100 phần quà gồm gạo, mì tôm và hiện kim đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

New Gem 2Công ty New Gem cùng ban ngành tại địa phương tổ chức chương trình phát gạo từ thiện cho người dân gặp khó khăn.

Theo bà Jolie Thơ Nguyễn – Founder and CEO của công ty New Gem, những hoạt động hướng về cộng đồng không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất mà còn động viên tinh thần cho những gia đình, địa phương có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, hành trình thiện nguyện còn giúp dấy lên tinh thần yêu thương, xây dựng tình cảm, mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và xã hội.

New Gem 3Người dân vui vẻ khi nhân được quà hỗ trợ

Kết thúc chuyến hành trình nhân ái, các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ, ánh mắt ngập tràn niềm vui của bà con được giúp đỡ. Qua đó, chúng tôi tâm niệm với lòng rằng sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Vì hạnh phúc là được trao đi và trao đúng với những người cần.

New Gem 4Đoàn thiện nguyện công ty New Gem

New Gem – Sự phát triển bền vững

New Gem với chặng đường 17 năm, một chặng đường đủ dài để ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên nhìn lại một chặng đường với biết bao thăng trầm, với nét văn hóa doanh nghiệp sâu sắc, những kế hoạch, dự án mà trong đó là cả tâm huyết của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể đội ngũ CBNV để định hướng và tin tưởng vào một sự phát triển ngày một lớn mạnh hơn.

Từ những ngày đầu thành lập, New Gem đã xác định để phát triển doanh nghiệp bền vững cần phải đảm bảo sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và phải có trách nhiệm với sự phát triển của cộng động và xã hội.

New Gem 5

Trong kế hoạch phát triển của New Gem, thiện nguyện nói riêng, công tác xã hội nói chung sẽ là hoạt động thường niên của công ty với mục đích xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng và giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn trên khắp mọi miền đất nước. Để từ đó, không chỉ lãnh đạo mà mỗi người trong chúng ta đều càng sôi nổi, nhiệt huyết hơn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

New Gem 6

Jolie Thơ Nguyễn – Founder and CEO công ty New Gem

Thương hiệu New Gem được biết đến là nơi đào tạo chuyên ngành thẩm mỹ làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp và thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Học viện Thẩm mỹ New Gem còn là một trong những trường top đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp về ngành làm đẹp tại Thành phố Hồ Chí Minh với các chuyên ngành đào tạo như Nail, spa, phun xăm, makeup,….

Ngoài ra, với sự đam mê, nỗ lực không ngừng, New Gem còn phát triển dòng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp New Gem Cosmetic với mong muốn mang lại làn da khỏe mạnh, xinh đẹp cho chị em phụ nữ. Các sản phẩm được làm từ những thành phần tự nhiên, tinh khiết và an toàn, New Gem hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác thư giãn và đầy năng lượng khi sử dụng sản phẩm.

—–

Công ty TNHH New Gem

Địa chỉ: 83/1A Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

E-mail: Newgemhcm@gmail.com

Hotline: 0776 771 555

Website: Newgem.vn