HOT NEWS

batch duocthao venuoc 2

Sư cô Giác Dược Thảo trở lại Việt Nam sau chuyến hành hương

Kết thúc chặng đường hồi hương tại xứ Phật Tích Lan (Sri Lanka), sáng nay 12/4 sư cô Giác Dược Thảo đã về đến Việt Nam trong vòng tay của những người thân thương. 

Được biết, trước đó, sư cô Giác Dược Thảo đã làm nghi lễ thế phát xuất gia tại Thánh tích Thờ Xá Lợi Răng Phật – Maligawa, tọa lạc tại Kandy, Sri Lanka. Nghi thức xuất gia được Hòa thượng Thích Tâm Trí (sư huynh của Thượng tọa Thích Nhật Từ) cắt tóc tượng trưng và được đích thân Hoà thượng Chandima – Hiệu trưởng trường Peradeniya, thành phố Kandy, Sri Lanka thế phát cho.

batch duocthao venuoc 4

Trở về quê hương với bao niềm hân hoan cho chặng đường mới phía trước, sư cô Giác Dược Thảo được cán bộ nhân viên Nhà thuốc Tây Dược Thảo cũng như bạn bè, gia đình đón chào cô trong vòng tay ấm áp, yêu thương.

batch duocthao venuoc 3

Nói về dự định của mình trong thời gian tới, sư cô Giác Dược Thảo chia sẻ sẽ tiếp tục con đường tu tập, làm thiện nguyện, hành hương và lan toả năng lượng sống tích cực đến mọi người xung quanh.

batch duocthao suco 1

Nghi thức làm lễ xuất gia của sư cô Giác Dược Thảo tại Sri Lanka

Tấm lòng thiện nguyện, những việc làm của sư cô đã và đang đóng góp tích cực vào các hoạt động từ thiện xã hội, chương trình giảm nghèo ở địa phương. Tinh thần hăng hái, tích cực vì cuộc sống cộng đồng của sư cô thực sự là tấm gương sáng rất xứng đáng được biểu dương khen ngợi.

PV