HOT NEWS

batch_huykhanhtravg

Từ khách hàng thân thiết, Huy Khánh bất ngờ lấn sân kinh doanh điều hành công ty về trà

Là người yêu thích trà và uống khá nhiều các loại trà khác nhau nhưng Huy Khánh đánh giá cao chất lượng các sản phẩm trà VG mang lại cho sức khỏe, chính vì thế mà Huy Khánh trở thành khách hàng ruột từ bao giờ không hay. Đây cũng chính là lý do khiến anh quyết định trở thành Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành công ty Trà VG Việt Nam. 

Bạn sẽ làm gì khi bị căng thẳng, áp lực, thậm chí là bế tắc trong cuộc sống? Có người chọn cách chia sẻ với người thân, du lịch đó đây hoặc mua sắm 1 món đồ mình thích. Nhưng cũng có người lại chọn cách giải tỏa bằng một điều gì đó rất nhẹ nhàng. Và uống trà là một cách thư giãn hiệu quả như thế. Hơn cả ý nghĩa là một thức uống giúp mang lại cảm giác an yên, uống trà từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã, một nét đẹp nghệ thuật trong văn hóa người Việt.

Tuy nhiên, để cảm nhận trọn vẹn thú vui đó thì chúng ta cần có một tách trà ngon, đủ vị. Với tình yêu dành cho trà Việt cùng phương châm lấy sự uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu và đồng hành cùng sức khỏe của mọi nhà, Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Trà VG Việt Nam sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng về lá trà thiên nhiên được kết hợp từ các thảo mộc quý, mang đến những sự lựa chọn phù hợp cho người tiêu dùng, nhất là những ai có niềm đam mê thưởng trà, mong muốn nhấp một ngụm trà nhưng chứa “trọn vị từ thiên nhiên”.

huykhanh-travg-1

Bà Nguyễn Thu Hà – Giám đốc điều hành công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Trà VG Việt Nam ký kết hợp tác cùng diễn viên Huy Khánh.

Sau hơn 5 năm phát triển, từ một doanh nghiệp quy mô nhỏ, gia công sản phẩm chủ yếu theo hình thức truyền thống, Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Trà VG Việt Nam đang dần cho thấy sự chuyển mình lớn mạnh khi có những chiến lược riêng nhằm phủ sóng rộng khắp không chỉ trong nước mà còn định hướng vươn tầm quốc tế. Để bắt kịp xu hướng hiện đại, công ty đang áp dụng chuỗi dây chuyền sản xuất công nghệ cao vào trong sản xuất để thành phẩm được tạo ra không chỉ đạt chất lượng mà vẫn phải đảm bảo yếu tố giữ được trọn vẹn hương vị lá trà tự nhiên, đó chính là điểm khác biệt để khẳng định giá trị sản phẩm và chỗ đứng của thương hiệu trong thị phần trà Việt.

Để phát triển bền vững, vươn xa hội nhập và lan tỏa giá trị thương hiệu trà Việt ra khắp năm châu, bên cạnh chất lượng của sản phẩm, Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Trà VG Việt Nam rất cần có một “thủ lĩnh” đủ sức ảnh hưởng để lan tỏa những giá trị của thương hiệu đến khách hàng một cách tốt nhất. Trải qua thời gian tìm kiếm và lựa chọn dựa trên những tiêu chí phù hợp với thương hiệu Trà VG, Công ty đã quyết định hợp tác cùng Diễn viên Huy Khánh. Theo đó, nam diễn viên chính thức nắm giữ vai trò Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Trà VG Việt Nam. Buổi lễ ký kết hợp tác vừa được diễn ra vào lúc 10 giờ sáng Chủ nhật ngày 5/12/2021, tại trụ sở công ty số 122 Đường số 4, KP3, Phường Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Tra-vg-3

Diễn viên Huy Khánh đảm nhận Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành công ty Trà VG Việt Nam

Chia sẻ về lý do lựa chọn Diễn viên Huy Khánh đảm nhận chức vụ Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành, đại diện Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Trà VG Việt Nam cho biết nam diễn viên hội đủ các tiêu chí mà doanh nghiệp mong muốn. Ngoài vai trò là một nghệ sĩ có sự ảnh hưởng nhất định trong showbiz Việt thông qua những vai diễn, hoạt động nghệ thuật ấn tượng, Huy Khánh còn là một trong những khách hàng đã gắn bó lâu năm với các sản phẩm lá trà của Công ty và chính sự trải nghiệm thực tế đó anh sẽ cảm nhận được trọn vị của sản phẩm. Từ đó, nam diễn viên sẽ là người phù hợp hơn ai hết để lan tỏa những giá trị của sản phẩm đến người tiêu dùng, cũng như truyền tải thông điệp mà thương hiệu đang ấp ủ.

Về phía Huy Khánh, nam diễn viên cũng đã có những trải lòng khi đảm nhận vị trí mới này. Anh cho biết: “Biết đến trà VG đã là duyên và đảm nhận vai trò mới này lại là một cái duyên lớn hơn nữa. Là người yêu thích trà và uống khá nhiều các loại trà khác nhau nhưng Huy Khánh đánh giá cao chất lượng các sản phẩm trà VG mang lại cho sức khỏe, chính vì thế mà Huy Khánh trở thành khách hàng ruột từ bao giờ không hay. Không chỉ vậy, Huy Khánh được tiếp xúc với anh chị chủ của thương hiệu và trân quý cái lý tưởng và tình yêu cả hai dành cho trà Việt nên Khánh cũng muốn góp một chút sức để một thức trà ngon, bổ ích như thế này sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa. Tuy nhiên, nói thật là Huy Khánh cũng có chút lăn tăn khi nhận lời bởi trước đây đối với Huy Khánh, kinh doanh là một cái gì đó rất khủng khiếp, không dám bước vào lĩnh vực mới này bởi mình chỉ là 1 tay ngang và có lẽ nhận thấy bản thân cũng không có duyên lắm với kinh doanh. Nhưng, nếu không dám thử sức thì sẽ không có được những trải nghiệm mới cho bản thân. Nên Huy Khánh tin rằng chỉ cần làm gì cũng xuất phát từ tình yêu thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi”.

Với sự thẳng thắn và luôn luôn đặt cái tâm trong tất cả các hoạt động, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Huy Khánh cam kết sẽ cùng công ty mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để khách hàng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm của Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Trà VG Việt Nam chăm sóc cho sức khỏe của bản thân và gia đình, và cho các nhà đầu tư yên tâm khi quyết định hợp tác cùng với Công ty trong thời gian sắp tới.

Tra-vg-2

Không đơn thuần chỉ là những thức uống giúp thư giãn nhẹ nhàng, mỗi sản phẩm trà của Công ty TNHH Chăm Sóc Sức Khỏe Trà VG Việt Nam còn gửi gắm những giá trị chăm sóc sức khỏe an toàn cho người Việt thông qua sản phẩm chủ lực của công ty là Trà sam hồng cùng nhiều loại sản phẩm khác được chế biến 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên như: Trà dây Hoàng Gia, Trà xanh Tân cương, Trà kim sanh, Trà Vân Long thượng hạng, Trà Tuyết núi, Trà Hà thủ ô…  Mỗi sản phẩm của công ty đã hỗ trợ cải thiện nhiều vấn đề về sức khỏe như hỗ trợ chữa mất ngủ, gan và tiểu đường, giúp xanh tóc đẹp da… Tất cả những hiệu quả này đều được nhiều khách hàng cảm nhận rõ rệt và có những phản hồi tích cực.

Hiện tại, công ty đã và đang tập trung mở rộng hệ thống cửa hàng từ trong nước đến quốc tế, xây dựng thêm nhiều khu vực trồng trà, nhà máy sản xuất để cung ứng sản phẩm chất lượng sang các thị trường tiềm năng, đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Hi vọng, với sự bứt phá trong hình ảnh thương hiệu lần này, những sản phẩm chất lượng nhất sẽ đến tay nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó sẽ góp phần tạo ra nền tảng sức khỏe bền vững cho khách hàng trong cuộc sống hiện đại bận rộn. Hãy để Trà VG – trọn vị từ thiên nhiên đồng hành cùng sức khỏe & cuộc sống của bạn và gia đình!

CÔNG TY TNHH CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRÀ VG VIỆT NAM

PV