HOT NEWS

ha gieo que 5

Hot tiktoker Hà Bang Chủ biến hình trong bộ ảnh gieo quẻ đầu năm

Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền bộ ảnh “gieo quẻ đầu năm” của Hot Tiktoker Hà Bang Chủ (hay CEO Hà Phạm). Thần thái quyến rũ, ma mị của cô trong bộ ảnh đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm, yêu thích.

HA BANG CHU scaled e1644037536350

Bộ ảnh “Gieo quẻ đầu năm” thu hút hàng nghìn lượt yêu thích

Hà Bang Chủ hay còn gọi là CEO Hà Phạm không còn là cái tên xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là đối với những người kinh doanh online, bởi cô là người sáng lập Công ty TNHH Green Family Development, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ gia đình Việt. Chính vì vậy, việc bắt trend “gieo quẻ đầu năm” của cô đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ, thích thú.

ha-gieo-que-4

Thần thái hút hồn, ma mị của Hà Bang Chủ

Đổi mới, cập nhập xu hướng từ Đông sang Tây, những bộ ảnh hay Clip của cô luôn thu hút, khác biệt, gây thương nhớ trên các mạng xã hội. Trong đó, nổi bật trên mạng xã hội TikTok, khi cô sở hữu hai kênh 4,3 triệu follower là CEO Hà Phạm và Hà Bang Chủ.

ha-gieo-que-3

Bộ sản phẩm Diệp Lục nhận được sự yêu mến của khách hàng

Bên cạnh đó, cô còn sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu trên thị trường kinh doanh Online, với hơn 5.000 thành viên. Các sản phẩm của công ty nhận được sự yêu mến, tin dùng của khách hàng như Diệp Lục Collagen, Diệp Lục Lysine, Diệp Lục Omega 369, Diệp Lục Xương Khớp, Xịt vệ sinh Diệp Lục Nano Bạc.

ha-gieo-que-6

Bộ ảnh đầu tư chỉnh chu từ makeup tới đạo cụ

Với sự đầu tư bài bản, chỉnh chu từ makeup cho tới đạo cụ, bộ ảnh đã ghi trọn thần thái, nét đẹp ma mị của Hot TikToker Hà Bang Chủ. Không những là “món ăn tinh thần” ngày Tết, Hà Bang Chủ cũng muốn gửi tới các fan hâm mộ nhân dịp năm mới “Chúc cho năm Nhâm Dần may mắn, bình an, vạn sự như ý”.

HA BANG CHU

PV