HOT NEWS

batch 4

Khai phá nét đẹp đầy chất riêng với thời trang RUBY’S

RUBY’S Fashion – Thương hiệu vừa ra đời đã nhanh chóng định vị cho mình là thời trang của mọi cô gái, góp phần đưa thời trang Việt có cơ hội sánh được với ‘đồ hiệu’ thế giới, chất lượng không hề thua kém hàng ngoại.

batch 3

RUBY’S Fashion là thương hiệu thời trang “Made in Vietnam” phá tan mọi định nghĩa cho các thiết kế “bình thường” để sau đó xây dựng lại chúng trên tinh thần thổi hồn một làn gió mới và nâng cao cảm giác linh hoạt, với các thiết kế giúp người mặc khám phá nét đẹp đầy chất riêng.

batch 13

RUBY’S Fashion định vị mình là thương hiệu thời trang của mọi cô gái. Không chỉ đơn thuần đem đến những bộ trang phục đẹp, lộng lẫy mà hơn thế nữa là giá trị đem lại cho những người phụ nữ trở nên hạnh phúc bằng những thiết kế tinh tế, giúp họ toả sáng mọi lúc mọi nơi. Theo nhận định của nhiều người, chất lượng và mẫu mã của thương hiệu RUBY’S Fashion không thua sản phẩm cùng loại của các thương hiệu ngoại nhập nổi tiếng.

batch 12

Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm, với RUBY’S Fashion đó sẽ là công cụ marketing và chữ tín tốt nhất cho nhãn hàng. Khác với các sản phẩm thời trang công nghiệp được sản xuất hàng loạt bằng máy móc, những thiết kế RUBY’S được sản xuất thủ công bằng đôi bàn tay khéo léo cùng sự tỉ mỉ tập trung của những người thợ giàu kinh nghiệm. Sự gắn kết chặt chẽ, thống nhất và chủ động cao của đội ngũ lãnh đạo công ty và các nhà thiết kế cùng với đội ngũ thợ may cẩn thận, trau chuốt từng chi tiết chính là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị RUBY’S Fashion.

batch 9

Theo doanh nhân Quế Anh – Nhà sáng lập thương hiệu RUBY’S Fashion, qua các thiết kế đầu tiên, những người sáng tạo mong muốn mang đến thông điệp: “Khai phá nét đẹp đầy chất riêng với thời trang RUBY’S. Hãy luôn giúp cho bản thân đẹp quyến rũ từ cả bên trong lẫn bên ngoài, ở mọi lúc mọi nơi, đồng thời đừng quên lan tỏa phong cách sống ấy cho những người xung quanh”. Theo đó, Quế Anh mong muốn xây dựng thương hiệu thời trang có tên gọi đặc biệt này để truyền cảm hứng cho phụ nữ, biến phong cách ăn mặc trở thành liều “vitamin hạnh phúc” cho mọi cô gái.

batch 8

Với RUBY’S Fashion, doanh nhân Quế Anh nuôi khát vọng mở ra một thương hiệu thời trang mang tầm vóc quốc gia, phủ rộng tất cả thành phố trên toàn quốc, sánh ngang các thương hiệu quốc tế tại khu vực và thế giới.

batch 7

“Tôi muốn RUBY’S Fashion sẽ là thương hiệu thời trang có ý nghĩa cho con người và xã hội, nó sẽ không đơn giản là một thương hiệu làm đẹp cho con người, mà ở đó, khách hàng được trải nghiệm những giá trị thời trang đích thực và cùng tôi xây chung tay nên một ước mơ lớn cho biết bao trẻ em có cuộc sống khó khăn. Như vậy, cuộc sống sẽ có ý nghĩa và đẹp hơn rất nhiều. Ngoài giá trị về văn hoá, đây sẽ còn là thương hiệu có giá trị về đạo đức, tình yêu thương và tôi muốn lan tỏa nó bằng những sản phẩm tâm huyết của mình” – Doanh nhân Quế Anh chia sẻ.

batch 6

Được biết, doanh nhân Quế Anh sẽ trích 10% lợi nhuận tặng vào Quỹ từ thiện Ruby Heart. Thông qua Quỹ từ thiện, RUBY’S Fashion mang hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn đến với những đứa trẻ trên khắp thế giới.

batch 5

  • Showroom: 124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline: 0913001122