HOT NEWS

hoanhy phatdan 10

Pháp Phục Hoan Hỷ thanh thoát trong đêm diễn chào mừng Phật Đản PL.2566

Vừa qua, tại chương trình chào mừng Đại lễ Phật Đản PL.2566, Pháp phục Hoan Hỷ designed by Hoan đã có buổi diễn thành công, hoàn thành ước nguyện của NTK Hoan Hỷ trước tuổi 35.

hoanhy phatdan 13

Tối ngày 10/5, tại Trung tâm Hội nghị Diamond Palace (15A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM), Ấn phẩm Phật giáo & Doanh nhân đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng Tuần lễ Phật đản, Phật lịch 2566 – Dương lịch 2022. Chương trình diễn ra nhằm ngợi ca đức từ bi và những lời dạy đạo hạnh Đức Thế Tôn nhân mùa Phật đản 2022, đồng thời hướng các Phật tử doanh nhân đến những điều tốt đẹp, an lạc trong cuộc sống.

hoanhy phatdan 11

Tham gia biểu diễn trong chương trình có BST pháp phục của thương hiệu Hoan Hỷ. Cùng với đó là sự thể hiện của các phật tử, doanh nhân, người đẹp.

batch hoanhy phatdan 1

Người đẹp, MC Thanh Hoa – Á hậu, Diễn viên Yan My Hoàng Hạnh – Diễn viên Phương Bella

Pháp phục Hoan Hỷ designed by Hoan phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính. Vượt qua những định kiến về màu sắc, kiểu dáng, chật vật trong việc định giá sản phẩm, cả một thời gian dài, Hoan Hỷ đã tìm được nguồn nguyên liệu, nhà sản xuất để thực hiện ý tưởng của mình. Thời trang pháp phục Hoan Hỷ được chú trọng một cách tỉ mỉ vào từng nét vẽ, từng mũi kim thêu tay, từ các họa sĩ, nghệ nhân nổi tiếng. Vì thế, tại đây, các Quý phật tử sẽ cảm nhận được trên mỗi bộ trang phục là một kiệt tác theo từng nguồn cảm hứng khác nhau của nghệ nhân tạo nên.

batch hoanhy phatdan 8

Á hậu Huỳnh Tho – Doanh nhân Thúy Bella

batch hoanhy phatdan 2

Doanh nhân Nguyễn Thu Hà – Doanh nhân Trung Trinh

batch hoanhy phatdan 3

Doanh nhân Ảnh Tuyết – Doanh nhân Bảo Hà

batch hoanhy phatdan 4

Doanh nhân Ngô Thị Bích Toàn – Nhà báo Khánh Ly – Doanh nhân Ngân Chi

batch hoanhy phatdan 6

Phật tử Diệu Loan – Ảnh Tuyết

batch hoanhy phatdan 7

batch hoanhy phatdan 5

PV