HOT NEWS

Huong Spa 7

CEO Ngọc Hương Spa vinh danh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam

Tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam 2022 vừa được tổ chức tại White Place – TP. Hồ Chí Minh, CEO Ngọc Hương – Người sáng lập thương hiệu Ngọc Hương Spa đã được tôn vinh với giải thưởng “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế”. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi trong hành trình chăm sóc sắc đẹp của nữ CEO trẻ, tài năng.

Huong Spa 5

CEO Ngọc Hương  vinh dự nhận Top 20 Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế

Sau nhiều năm đóng góp, cống hiến cho ngành làm đẹp nói chung và cải thiện nhan sắc, vóc dáng cho các chị em phụ nữ, danh nhiệu Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế là sự ghi nhận xứng đáng đối với Ngọc Hương Spa cũng như cá nhân CEO Ngọc Hương

Huong Spa 6

CEO Ngọc Hương rạng rỡ tham dự sự kiện

Ngọc Hương Spa thành lập năm 2007 với cơ sở ban đầu tại Quận 2, TP Hồ Chí Minh. Xác định kim chỉ nam cho hoạt động của Spa chính là uy tín tạo nên thành công, Ngọc Hương Spa đã nhanh chóng trở thành một cơ sở làm đẹp và chăm sóc da hàng đầu tại khu vực quận 2, rất được các chị em phụ nữ tin tưởng và mến mộ

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và chuyên sâu của khách hàng, Ngọc Hương Spa thường xuyên nâng cấp và cập nhật các công nghệ chăm sóc da mới, đồng thời luôn chú trọng việc đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên. Từ đó mang lại những trải nghiệm và hiệu quả chăm sóc da tốt nhất cho khách hàng.

Huong Spa 3

Ngọc Hương Spa đã có 15 năm kinh nghiệm trong nghề

Sau gần 10 năm xây dựng thương hiệu và phát triển, năm 2018 Ngọc Hương Spa chuyển trụ sở về địa chỉ 15/1A đường 25, phường Cát Lái, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Ngọc Hương Spa hiện tại là một cơ sở khang trang với nhiều phòng chuyên sâu về chăm sóc, điều trị da và phun xăm thẩm mỹ. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao, xử lý được đa dạng các vấn đề về da là đội ngũ nhân viên vững tay nghề, nhiệt huyết, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Huong Spa 5

CEO Ngọc Hương Spa với danh hiệu “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế”

15 năm miệt mài trên con đường truyền cảm hứng làm đẹp, tự tin, hạnh phúc cho tất cả chị em phụ nữ, giải thưởng cao quý “Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội nhập quốc tế” một lần nữa khẳng định sự tài hoa của CEO Ngọc Hương. Mong rằng Ngọc Hương Spa sẽ ngày càng phát triển để đem đến vẻ đẹp và thành công cho thật nhiều phụ nữ.