HOT NEWS

dhcoffee hoahau

Gala Dinner DHPONE Coffee quy tụ nhiều “chân dài” Việt

Một cuộc phiêu lưu của mùi vị và hương thơm đôi khi là niềm vui được chia sẻ thời gian chất lượng với người thương, đôi khi là khoảnh khắc thưởng thức cà phê đầy thú vị cho chính mình. Cho dù ở hình thức nào, cà phê cũng đã trở thành một nét văn hóa, một nghệ thuật kết hợp giữa khoa học và tính sáng tạo. Và ở Mỹ, cà phê tự lúc nào đã trở thành một lối sống.

DHPONE Coffee

Công ty Đại Hùng Phát với sản phẩm DHPONE Coffee

Đối với những người dân thành thị, văn hóa đến một quán cà phê hợp vị, chọn một góc quen để làm việc hay khám phá những không gian cà phê mới lạ mỗi cuối tuần cùng gia đình hay bạn bè đã trở thành điều không thể thiếu. Những người trẻ lại càng đặc biệt thích có cơ hội trải nghiệm nhiều điều khác biệt, và thử dùng cà phê theo cách mới cũng không là ngoại lệ.

Từ những công trình nghiên cứu kỳ công trên các đồi trồng cà phê ở khắp các vùng đất màu mỡ tại Việt Nam, DHPONE Coffee của Doanh nhân Buddha Tiến Trịnh đã cho ra đời những dạng cà phê tiện lợi, khiến cho trải nghiệm của những người yêu cà phê được nâng lên tầm cao mới. Giờ đây, họ có thể nhanh chóng trở thành một barista thực thụ và tự pha cho mình những tách cà phê nóng hổi đậm đà cho trải nghiệm thưởng thức hoàn hảo.

DHPONE Coffee1

Đêm Gala Dinner DHPONE Coffee quy tụ nhiều tên tuổi người đẹp nổi tiếng của làng showbiz Việt

Trong hơn năm qua, DHPONE Coffee đã định nghĩa lại cách hàng triệu người Việt Nam thưởng thức cà phê và giờ đây, trải nghiệm đó đã được mang đến Mỹ, ngay tại khu trung tâm thương mại sầm uất New York hay California. Và trong buổi khai trương 10/04/2022 sắp tới , giữa không gian sông nước Sài Gòn hiện đại và cao cấp, các vị là những vị khách mời đầu tiên sành cafe tại Việt Nam được thưởng thức cà phê DHPONE sau khi đã ký hợp đồng với Công ty A- Z company xuất đi Mỹ .

DHPONE Coffee2

MC Phương Mai lần đầu xuất hiện tại Event sau nhiều năm dài vắng bóng showbiz Việt

Tại đây, khách vừa có thể quay về với thiên nhiên trong lành và thân thiện, vừa được dẫn dắt vào hành trình thưởng thức cà phê cùng những chuyên gia với rất nhiều kiến ​​thức về rang xay hạt cà phê, để từ đó khám phá sâu hơn về hương vị yêu thích của mình giữa rất nhiều lựa chọn khác nhau mà DHPONE Coffee mang lại.

DHPONE Coffee3

Á hậu LONA xuất hiện tại Event lần này sau khi Debut thành Ca sĩ với MV triệu view THÍCH HAY LÀ YÊU CÒN CHƯA BIẾT

CEO á khôi Ngô anh thư

CEO – Á khôi Ngô Anh Thư 

Ngoài ra, khách cũng có thể khám phá những cấu hình hương đặc biệt của cà phê và lắng nghe những câu chuyện thú vị phía sau bên chiếc bàn pha cafe đặc biệt, Không những thưởng thức tách cà phê được pha chế theo sở thích, khách hàng còn được biết thêm về quá trình lựa chọn cà phê cẩn thận của DHPONE Coffee, cũng như cách thương hiệu thực hiện chặt chẽ quy trình tái chế sản phẩm.

DHPONE Coffee4

Hoa hậu Hoàng Hạnh

DHPONE Coffee5

Hoa hậu Oanh Yến

DHPONE Coffee6

Á khôi Trần Ngọc Ánh

Chị Tina Trinh – Giám đốc điều hành Công ty Đại Hùng Phát & Thương hiệu DHPONE Coffee cho biết: “Quý khách có thể khám phá những cấu hình, hương vị đặc biệt của cà phê và lắng nghe những câu chuyện thú vị phía sau bên chiếc bàn pha cafe đặc biệt. Không những thưởng thức tách cà phê được pha chế theo sở thích, khách hàng còn được biết thêm về quá trình lựa chọn cà phê cẩn thận của DHPONE Coffee, cũng như cái cách mà thương hiệu DHPHONE Coffee thực hiện chặt chẽ quy trình tái chế sản phẩm”.

Để khám phá thế giới cà phê DHPONE, mời bạn đến trải nghiệm tại: Novaland Marina Bình Khánh vào lúc 17h30 ngày 10/04/2022. Tại Mỹ, DHPONE Coffee được phân phối độc quyền bởi Công ty A Z Company.

Nội dung theo nguồn: Tạp Chí Điện Tử TTV