HOT NEWS

batch phiphung legiang

Lê Giang – Phi Phụng hào hứng khi trở thành sui gia 

Lê Giang – Phi Phụng vô cùng hào hứng khi được trở thành sui gia trong bộ phim Khi mẹ ra tay (Gia đình hết sảy 3).

Khi mẹ ra tay xoay quanh 2 gia đình Sui gia: Bà Bảy (Lê Giang) – Bà Sáu (Phi Phụng) ở cùng 1 nhà với các con Quyền (Thuận Nguyễn), Quý (Trà Ngọc), Tú Anh (Đàm Phương Linh). Là phần 3 của câu chuyện “Gia đình hết sảy” khi hai bà quyết dùng kinh nghiệm bao nhiêu năm và tình thương của mình để giúp đôi vợ chồng Quyền – Tú Anh vượt qua “cơn khủng hoảng” lần đầu làm ba mẹ, cùng màn diệt tiểu tam giúp Tú Anh giữ lửa hạnh phúc. Bên cạnh đó hai bà một lần nữa hợp lực tìm kiếm hạnh phúc cho Quý sau khi gia đình nhỏ của cô bị tan vỡ.

Đảm nhận nhân vật bà Sáu, Phi Phụng vô cùng hào hứng. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Khi nhận vai diễn này mình nghe nói sẽ đóng cặp với Lê Giang, mà Lê Giang với Phi Phụng từng đóng chung nhiều phim rồi. 2 chị em được cái cười rất giòn giã. Mình với Lê Giang đảm nhận vai Bà Sáu, Bà Bảy – 2 bà sui gia nhưng cũng là bạn chí cốt từ nhỏ, rồi cũng ở chung nhà luôn. 2 bà gặp nhau lúc nào cũng có chuyện này chuyện nọ hết nhưng cuối cùng vẫn vui vẻ.

Phi Phụng rất vui khi tham gia bộ phim này, bởi nhân vật này khá giống mình ngoài đời là rất thích hài, thích vui. Đoàn phim cười tối ngày luôn vì Phi Phụng và Lê Giang, vui cũng cười mà gây gổ cũng cười hoài luôn”.

batch Phi Phung Le Giang

Tương tự, Lê Giang rất thích thú khi được hội ngộ Phi Phụng, Phương Bình và dàn diễn viên trẻ như Thuận Nguyễn, Đàm Phương Linh, Trà Ngọc, Bửu Đa…trong dự án lần này. Cô đặc biệt dành lời khen cho Phi Phụng: “Trong đoàn phim có anh Phương Bình, chị Phi Phụng là thường xuyên diễn chung. Đặc biệt Lê Giang với Phi Phụng trong phim là sui gia. Lần đầu được quay phim dài tập với chị Phi Phụng, Lê Giang cảm thấy chị rất dễ thương, một người chị hiền lành luôn quan tâm tới mọi người”.

Nữ diễn viên tâm sự rất vui khi nhận được sự ủng hộ, tình yêu thương và lời động viên, khen ngợi của tất cả mọi người. Đó chính là động lực giúp Lê Giang luôn chăm chỉ làm việc và thể hiện tốt nhất các vai diễn của mình. Nữ diễn viên cũng mong rằng vai diễn bà Bảy của mình sẽ được khán giả đón nhận: “Tất cả mọi người đều rất dễ thương, thân thiện. Vì vậy mọi người hãy xem và ủng hộ ekip nhé”.

batch Thuan Nguyen Tra Ngoc

Đảm nhận vai Quý – con ruột của bà Bảy (Lê Giang), Trà Ngọc chia sẻ cô bị ấn tượng mạnh với nụ cười của “mẹ”: “Ngọc ấn tượng nhất với cô Lê Giang, lần này cô đảm nhận vai mẹ ruột Quý, gọi Quý là Chó em. Má của Chó em có tính cách rất đặc biệt là mỗi lần diễn phân đoạn cười là má cười banh nóc, chính vì thế cũng khiến bạn diễn bị xì. Và mỗi lần xì như vậy thì cảm giác rất có lỗi vì anh em đang rất nỗ lực”.

Nói thêm về vai diễn, Ngọc Trà khẳng định Quý có sự tương đồng với cô từ tuổi tác, ngoại hình, cho tới tính cách ngoài đời, cụ thể là hơi tưng tửng, cá biệt và cá tính. Chính vì vậy cô không gặp nhiều khó khăn khi hóa thân vào nhân vật. Tuy nhiên vì là lần đầu hợp tác với đạo diễn Nguyễn Thu nên 1,2 ngày đầu Ngọc Trà hay bị trật nhịp. Nhưng mọi thứ nhanh chóng cân bằng trong những ngày quay tiếp theo.

Từng tham gia Gia đình hết sảy 2 phần trước, Đàm Phương Linh vô cùng thích thú khi góp mặt trong phần 3 với tên gọi Khi mẹ ra tay. Nữ diễn viên tâm sự như được gả vào một gia đình mới vì mọi thứ đều thay đổi: “Dù tham gia 2 phần trước nhưng đến phần 3 Linh vẫn cảm thấy khá lạ lẫm, vì 2 má của mình cũng khác, chồng mình cũng khác và em chồng đồng thời là bạn thân của mình cũng khác. Có thể nói đây là một trải nghiệm mới, một sự nhập gia tùy tục mới luôn”.

batch dam Phuong Linh Thuan Nguyen

Trong phim Đàm Phương Linh đảm nhận vai Tú Anh – con gái bà Sáu (Phi Phụng), vì kết hôn với Quyền (Thuận Nguyễn) nên đã trở thành con dâu bà Bảy (Lê Giang). Khi được hỏi về “chồng mới” Thuận Nguyễn, Đàm Phương Linh vui vẻ nói: “Em thấy ở ngoài anh Thuận Nguyễn là một người rất tình cảm, cho nên anh mang được tình cảm đó vô bộ phim. Anh rất nương theo tụi em khi diễn, hỗ trợ tụi em hết mình, làm gì cũng rất nhiệt tình . Còn vai diễn Tú Anh khá gần gũi với tính cách của Linh bên ngoài, nên bản thân Linh không nặng nhọc vấn đề tâm lý hay phải suy nghĩ quá nhiều. Mong rằng mọi người sẽ đón xem và ủng hộ bộ phim.”.

Khi mẹ ra tay (Gia đình hết sảy 3) sẽ lên sóng lúc 19h35 thứ 2,3,4,5 trên kênh VTV9 từ ngày 21/02/2022.

KHI MẸ RA TAY (Gia đình hết sảy 3) 

Thời lượng: 25 phút x 52 tập

Phát sóng: 19h35 thứ 2,3,4,5 – VTV9/Youtube/VieOn từ ngày 21/02/2022 

Đạo diễn: Nguyễn Thu

Diễn viên: Lê Giang (Bà Bảy), Phi Phụng (Bà Sáu), Thuận Nguyễn (Quyền), Trà Ngọc (Quý), Đàm Phương Linh (Tú Anh)…

PV